• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Giải pháp TP-Link dành cho DOANH NGHIỆP

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mạng riêng ảo (VPN) là cách để các chi nhánh chia sẻ tài nguyên và giao tiếp với nhau. Ngoài ra, nó cung cấp một phương pháp an toàn để nhân viên có thể truy cập các máy chủ mạng nội bộ khi không ở văn phòng. TP-Link cung cấp các giải pháp VPN LAN-to-LAN và VPN client-to-LAN để đáp ứng yêu cầu của các mạng doanh nghiệp hiện nay.

Giải pháp TP-Link dành cho KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của sinh viên và nhân viên ở trọ, cung cấp một nơi để thư giãn và học tập. Nhu cầu truy cập mạng không dây trong các tòa nhà như vậy lớn hơn bao giờ hết với sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Giải pháp Wi-Fi của TP-Link cung cấp cho các ký túc xá hệ thống mạng hiệu suất cao, đáng tin cậy như một tiện ích cho người dân trong suốt thời gian lưu trú.

Giải pháp TP-Link dành cho NHÀ HÀNG

Trong thời đại của các thiết bị di động, thông minh, Wi-Fi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong các nhà hàng và quán cà phê ở khắp mọi nơi. Khách hàng muốn kiểm tra tin tức và nhắn tin cho bạn bè của họ cho dù là đang thưởng thức món ăn hay thư giãn với tách cà phê. Các doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi bằng cách đăng tải nội dung quảng cáo và nâng cao hình ảnh thương hiệu khi khách hàng chia sẻ trải nghiệm cho nhau. Hệ thống mạng cho nhà hàng.

Giải pháp TP-Link dành cho TRUNG TÂM MUA SẮM

Các hoạt động hàng ngày ngày càng phụ thuộc nhiều vào điện thoại thông minh, Wi-Fi có sức mạnh đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Khi một nhà bán lẻ cung cấp Wi-Fi miễn phí, điều này khuyến khích khách hàng mở rộng chuyến tham quan, tạo cơ hội để khám phá và mua hàng. Giải pháp Wi-Fi dành cho Doanh nghiệp của TP-Link cho phép chủ cửa hàng tạo ra một trải nghiệm hiện đại và hấp dẫn cho mỗi khách hàng. Hệ thống mạng cho trung tâm thương mại

Giải pháp TP-Link dành cho TRƯỜNG HỌC

Trong các cơ sở giáo dục hiện đại, kết nối không dây cũng rất cần thiết và không thể thiếu. Wi-Fi tin cậy, an toàn và thuận tiện cung cấp cho sinh viên quyền truy cập không giới hạn vào nguồn thông tin qua đó góp phần mang đến nhiều hứng thú hơn trong việc học tập. Nó cũng cho phép giáo viên tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên hơn mang đến hiệu quả trong việc dạy và học. Hệ thống mạng cho trường học.

Giải pháp TP-Link dành cho KHÁCH SẠN

Wi-Fi chính là không khí. Nói không ngoa nhưng đó là thực tế. Trong bất kỳ hộ gia đình nào, một mạng không dây ổn định và bền vững chỉ đơn giản là một sự kỳ vọng. Đó là lý do tại sao mỗi khi chúng tôi đi du lịch, một trong những điều đầu tiên chúng tôi tìm kiếm trong việc chọn một khách sạn không phải là vị trí hoặc hồ bơi mà là Wi-Fi. Trên thực tế, khả năng cung cấp các kết nối thuận tiện sẽ có tác động đáng kể đến sự hài lòng của khách hàng. Giờ đây, giải pháp Wi-Fi TP-Link dành cho doanh nghiệp cho phép khách sạn tích hợp hệ thống mạng không dây hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đảm bảo về sự hài lòng của khách hàng.

0945518538