• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1996 cho đến nay, TP-Link đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới* theo số liệu báo cáo hàng quý của IDC, với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ khách hàng thân thiết.

Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, tập đoàn TP-Link đã nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm về mạng đáp ứng cho từng nhu cầu cá nhân. Giờ đây, cuộc sống của con người ngày càng phát triển, TP-Link đã và đang tiếp tục không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng toàn cầu.
Để hiểu thêm về TP-Link, bạn vui lòng chọn mục "Liên Hệ" để được tư vấn tốt hơn.

Công ty TNHH 123CORP là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông - Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam và là Đại lý phân phối sản phẩm TP-LINK chính hãng, mang đến cho Quý khách hàng giải pháp mạng tổng thể ổn định, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Ngày bắt đầu hoạt động là ngày 09 tháng 02 năm 2015

Cơ quan thuế quản lý : Chi cục thuế Quận 1

MST : 0313132477

Trụ sở chính : Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.

Chi nhánh : 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.

123CORP được thành lập nhằm mở rộng hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Việt Nam.

0945518538