• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi Internet Qua Đường Dây Điện Giagbit AV1000 TL-PA7017 KIT

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

HomePlug AV2 tuân theo tiêu chuẩn, tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao lên đến 1000Mbps, hỗ trợ mọi nhu cầu trực tuyến của bạn

Cổng Gigabit cung cấp mạng có dây an toàn cho máy tính để bàn, TV thông minh hoặc máy chơi game console

Cắm và Sử Dụng - cho phép thiết lập mạng đường dây điện của bạn trong vài phút, vì vậy bạn có thể tận hưởng kết nối có dây nhanh chóng, liền mạch ngay lập tức

Chế độ tiết kiệm điện được cấp bằng sáng chế - tự động giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 85%

TL-PA7017 KIT: Mở Rộng Mạng Gigabit Đáng Tin Cậy, Thông Qua Hệ Thống Dây Điện

Tốc Độ AV1000 và Phạm Vi 300 Mét

Sử dụng công nghệ HomePlug AV2 tiên tiến, TL-PA7017 KIT đảm bảo kết nối có dây tốc độ cao và ổn định, cung cấp khả năng truyền dữ liệu lên đến 1000 Mbps* qua hệ thống dây điện trong phạm vi lên đến 300 mét. Phát trực tuyến ở chế độ HD, trò chơi trực tuyến và tải xuống các tập tin lớn mà không bị gián đoạn nhờ các liên kết đường dây điện đáng tin cậy.

Tốc Độ AV1000 và Phạm Vi 300 Mét

Cổng Gigabit cho Kết Nối Tối Đa

Với một cổng Gigabit Ethernet, TL-PA7017 KIT cho phép người dùng kết nối thiết bị sử dụng nhiều băng thông với Internet ở tốc độ cao và đảm bảo truyền tải video Ultra HD mượt mà. Điều này làm cho KIT TL-PA7010 trở thành người bạn đồng hành giải trí cùng gia đình hoàn hảo.

Cổng Gigabit cho Kết Nối Tối Đa

Cắm và Sử Dụng, Không Yêu Cầu Cấu Hình

Kết nối bộ chuyển đổi với router, cắm bộ chuyển đổi khác vào ổ cắm trên tường trong phòng khác và bạn đã hoàn tất!

Cắm và Sử Dụng, Không Yêu Cầu Cấu Hình

Giảm Mức Tiêu Thụ Điện Năng Lên Đến 85%

TL-PA7017 KIT, bộ chuyển đổi internet qua đường dây điện thế hệ mới, với thiết kế thực tế và Chế độ tiết kiệm điện tinh vi, sẽ tự động chuyển từ chế độ "Làm việc (Working)" thông thường sang chế độ "Tiết kiệm điện (Power-Saving)", giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 85%*

*Dữ liệu thực tế sẽ khác nhau trong các điều kiện và môi trường mạng khác nhau.

Giảm Mức Tiêu Thụ Điện Năng Lên Đến 85%

* Tương thích với tất cả các bộ chuyển đổi đường dây điện tiêu chuẩn HomePlug AV và AV2. Sản phẩm này có thể không tương thích với các router hoặc cổng có firmware đã được thay đổi, dựa trên các chương trình nguồn mở, hoặc không phải là tiêu chuẩn hoặc lỗi thời.

*Tốc độ tín hiệu Powerline tối đa là tốc độ vật lý có được từ các thông số kỹ thuật của HomeplugAV / AV2. Thông lượng dữ liệu thực tế của Đường dây điện và phạm vi Đường dây điện không được đảm bảo và sẽ thay đổi do điều kiện mạng và các yếu tố môi trường, bao gồm nhiễu điện, lưu lượng truy cập và chi phí mạng, bộ ngắt mạch AFCI và liệu Đường dây điện có nằm trên một mạch riêng biệt hay không.

* Tính năng Tiết kiệm điện có hiệu lực khi thiết bị của bạn bị ngắt kết nối hoặc tắt. Dữ liệu tiết kiệm điện thực tế sẽ khác nhau trong các điều kiện và môi trường mạng khác nhau.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538