• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

JetStream 8-Port 2.5GBASE-T and 2-Port 10GE SFP+ L2+ Managed Switch with 8-Port PoE+ TL-SG3210XHP-M2

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

2.5G PoE+ Ports for WiFi 6: Cổng 8× 2,5 Gbps phá vỡ rào cản gigabit và khai thác toàn bộ tiềm năng của WiFi 6 APs.

10G Lightning-Fast Uplink: Các khe SFP+ 2× 10 Gbps cho phép kết nối băng thông cao và khả năng chuyển đổi không chặn.

240 W PoE Budget: 8 cổng PoE+ tương thích 802.3at/af với tổng nguồn điện là 240 W.

Integrated into Omada SDN: Cung cấp Zero-Touch (ZTP)**, Quản lý đám mây tập trung và Giám sát thông minh.

Centralized Management: Truy cập đám mây và ứng dụng Omada cực kỳ thuận tiện và quản lý dễ dàng.

Static Routing: Giúp định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ để sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả hơn.

Robust Security Strategies: Liên kết cổng IP-MAC, ACL, Bảo mật cổng, Bảo vệ DoS, Kiểm soát bão, DHCP Snooping, 802.1X, Xác thực bán kính, v.v..

Optimize Voice and Video Applications: L2/L3/L4 QoS and IGMP snooping

JetStream 8 cổng 2.5GBASE-T và 2 cổng 10GE SFP+ L2+ Managed Switch với 8 cổng PoE+ TL-SG3210XHP-M2

JetStream 8-Port 2.5GBASE-T and 2-Port 10GE SFP+ L2+ Managed Switch with 8-Port PoE+ TL-SG3210XHP-M2

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của WiFi 6 với cổng Multi-Gigabit PoE+

Với các cổng PoE+ 8× 2,5 Gbps, switch có khả năng mở rộng và triển khai mạng trong tương lai, cung cấp đủ băng thông cho các AP WiFi 6 sắp tới. Được thiết kế để sử dụng một cáp Ethernet duy nhất cho cả truyền dữ liệu và nguồn, nó hỗ trợ tổng ngân sách nguồn PoE lên tới 240 W* và cài đặt linh hoạt để phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau.

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của WiFi 6 với cổng Multi-Gigabit PoE+

Dành cho doanh nghiệp với đường lên 10G

Các khe SFP+ 2× 10 Gbps cung cấp hiệu suất chuyển mạch không bị chặn và độ trễ cực thấp, do đó, các kết nối đáng tin cậy và nhanh như chớp đến máy chủ và các thiết bị chuyển mạch khác được xây dựng dễ dàng.

Dành cho doanh nghiệp với đường lên 10G

Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) với quyền truy cập đám mây

Nền tảng Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) của Omada tích hợp các thiết bị mạng, bao gồm điểm truy cập, bộ chuyển mạch và cổng, cung cấp khả năng quản lý đám mây tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao—tất cả được điều khiển từ một giao diện duy nhất. Kết nối có dây và không dây liền mạch được cung cấp, lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, giáo dục, bán lẻ, văn phòng, v.v.

Tính Năng L3 Nâng Cao**

Nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ để giúp xây dựng mạng mạnh mẽ và khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp, trường học và Nhà Mạng.

Bảo Mật Mạng

Các tính năng bảo mật chất lượng cao của chúng tôi bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Chúng bao gồm liên kết IP-MAC-Port-VID, Cổng Bảo Mật, Storm Control và DHCP Snooping. Một danh sách tích hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến hiện có sẵn, giúp việc ngăn chặn chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Danh sách kiểm soát truy cập (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP / UDP hoặc VLAN ID. Quyền truy cập của người dùng vào mạng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X để cấp quyền truy cập theo thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng.

Tính Năng Cấp Doanh Nghiệp

Một danh sách đầy đủ các tính năng L2 + được hỗ trợ. 802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP / RSTP / MSTP, Giao thức điều khiển tổng hợp liên kết và Điều khiển luồng 802.3x là một trong những tính năng cải tiến. IGMP Snooping nâng cao đảm bảo switch chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến những người đăng ký thích hợp và giảm lưu lượng không cần thiết, trong khi điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế người đăng ký ở cấp cổng để ngăn truy cập trái phép đa hướng. Định tuyến tĩnh phân đoạn mạng để định tuyến lưu lượng hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ nâng cao (QoS)

Lưu lượng thoại và video và được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS, các dịch vụ thoại và video vẫn mượt mà, ngay cả trong các tình huống băng thông thấp.

Tính Năng ISP

Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhận được sự hỗ trợ mà họ cần với các tính năng bao gồm xác thực sFlow, QinQ, L2PT, PPPoE ID và IGMP. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố dễ dàng đối với các liên kết Ethernet trên toàn bộ mạng.

Hỗ trợ IPv6

Rất nhiều chức năng IPv6 đảm bảo mạng của bạn sẽ sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng. Tận dụng các tính năng như Dual IPv4 / IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, IPv6 Interface, Path Maximum Transmission Unit (PMTU) Discovery, và IPv6 Neighbor Discover để cải thiện môi trường mạng của bạn.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538