• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Router Wi-Fi 6 AX1500 Archer AX10

Giá tại kho : Liên hệ
  • Kiểu Lắp Đặt :Để bàn
  • Tình trạng :Còn hàng

Công nghệ Wi-Fi 6—Archer AX10 được trang bị công nghệ Wi-Fi mới nhất, Wi-Fi 6, cho tốc độ nhanh hơn, dung lượng cao hơn và giảm thiểu tắc nghẽn mạng.

Tốc độ 1.5 Gbps thế hệ tiếp theo—Router băng tần kép Archer AX10 đạt tốc độ lên đến 1.5 Gbps (1201 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4 GHz).†

Kết nối nhiều thiết bị—Nhiều kết nối cùng lúc và giảm thiểu độ trễ với OFDMA và MU-MIMO.

CPU ba nhân—Đáp ứng nhanh cho mọi hoạt động mạng của bạn với CPU ba nhân 1.5GHz.

Vùng phủ rộng hơn—4 ăng ten và công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu đến máy khách cho vùng phủ rộng hơn.†

Cổng Gigabit—Cổng Gigabit mang đến cho bạn tốc độ kết nối cực nhanh lên đến 1Gbps.

Cài đặt dễ dàng—Hoàn tất nâng cấp mạng trong chớp mắt với ứng dụng Tether.

Tương thích với Alexa—Điểu khiển router của bạn bằng giọng nói, cho cuộc sống của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn với Amazon Alexa

Archer AX10: Wi-Fi 6 Thế Hệ Tiếp Theo Với CPU Ba Nhân - Hiệu Năng Ổn Định

Archer AX10: Wi-Fi 6 Thế Hệ Tiếp Theo Với CPU Ba Nhân - Hiệu Năng Ổn Định

Cuộc Cách Mạng Mang Tên Wi-Fi 6

Wi-Fi 6 mang đến sự gia tăng đáng kể về tốc độ và dung lượng. Công nghệ Wi-Fi mới nhất cho phép bạn tận hưởng tốc độ kết nối nhanh hơn và kết nối nhiều thiết bị hơn.

Tốc Độ Gigabit

Sự kết hợp của tốc độ symbol cao hơn và công nghệ 1024-QAM mới nhất giúp tăng tốc độ cho các thiết bị mới lên đến cấp độ Gigabit. Kết nối điện thoại hoặc laptop của bạn đến mạng Wi-Fi 1 Gbps và tận hưởng tốc độ kết nối như mạng Ethernet.

Tốc Độ Gigabit

Kết Nối Nhiều Thiết Bị

Thêm nhiều thiết bị Wi-Fi mà không làm giảm hiệu suất mạng. OFDMA cho phép nhiều thiết bị sử dụng một băng tần tại cùng một thời điểm, cho phép router của bạn hỗ trợ nhiều thiết bị hơn so với router Wi-Fi 5 cùng tốc độ.

Ít Gián Đoạn, Vui hơn

Wi-Fi 6 truyền tải dữ liệu một cách hiệu quả, cho phép các gói dữ liệu của các ứng dụng khác nhau chia sẻ một lần phát và giảm độ trễ. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện video và âm thanh hoàn hảo, chơi game tốc độ cao, tải về video trên nhiều thiết bị  - cùng lúc.

Bộ xử lý ba nhân: Tốc Độ Phản Hồi Cực Nhanh

CPU ba nhân 1.5GHz cung cấp sức mạnh vượt trội để giải quyết lượng dữ liệu truyền tải khổng lồ, giảm thiểu độ trễ cho mạng của bạn. Tận hưởng tốc độ phản hồi cực nhanh sau mỗi cú click chuột hoặc thưởng thức video chất lượng cao khi trò chuyện trực tuyến.

Bộ xử lý ba nhân: Tốc Độ Phản Hồi Cực Nhanh

Vùng Phủ Wi-Fi Mở Rộng

Sự kết hợp giữa công nghệ Beamforming và 4 ăng ten độ lợi cao tạo ra một mạng Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy xuyên suốt ngôi nhà của bạn, cung cấp một kết nối ổn định và mượt mà cho tất cả mọi thiết bị.

Vùng Phủ Wi-Fi Mở Rộng

TP-Link OneMesh™ : Tạo Ra Mạng Wi-Fi Linh Hoạt Cho Gia Đình

OneMesh™ là một cách đơn giản để tạo mạng Mesh với một tên Wi-Fi duy nhất để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch. Chỉ cần kết nối bộ mở rộng sóng OneMesh™ với Router OneMesh ™. Không còn phải tìm kiếm kết nối ổn định.

  • - Không Còn Vùng "Wi-Fi Chết": Loại bỏ các khu vực tín hiệu yếu bằng vùng phủ sóng Wi-Fi cho cả ngôi nhà
  • - Chuyển Vùng Thông Minh: Phát trực tuyến không bị gián đoạn khi di chuyển xung quanh nhà của bạn
  • - Một Tên Wi-Fi Duy Nhất: Không cần chuyển đổi tên mạng Wi-Fi nữa
  • - Quản Lý Thống Nhất: Quản lý Wi-Fi toàn nhà bằng cách quản lý nút trung tâm thông qua ứng dụng Tether/Giao diện người dùng web

Truy Cập Internet Gigabit: Băng Thông Rộng

Cổng Gigabit cho bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của kết nối băng thông rộng lên đến 1 Gbps. Kết nối PC, TV thông minh và thiết bị chơi game của bạn đến cổng Ethernet Gigabit thiết lập một kết nối đáng tin cậy tốc độ cao.

Cài Đặt & Sử Dụng Đơn Giản

Dù là ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ, bạn đều có cài đặt thiết bị Archer AX10 của mình trong chớp mắt. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ thiết bị Android và iOS.

Sẵn Sàng Cho Ngôi Nhà Thông Minh

Với sự phát triển về số lượng thiết bị sử dụng trong gia đình, chung ta cần một cách thức kết hợp các thiết bị lại với nhau một cách thông minh hơn và dễ dàng hơn. Amazon Alexa với khả năng điều khiển mọit thứ bằng giọng nói giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thật sự thông minh.

Sẵn Sàng Cho Ngôi Nhà Thông Minh

 

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538