• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Router Wi-Fi 6 Gigabit Băng Tần Kép AX3000 Archer AX50

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Tốc độ Wi-Fi 6 Gigabit thế hệ tiếp theo—Tốc độ 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz đảm bảo việc truyền phát trực tuyến mượt mà hơn và tải về nhanh hơn.

Kết nối nhiều thiết bị hơn—Công nghệ OFDMA tăng hiệu năng lên 4 lần, cho phép truyền tải đến nhiều thiết bị hơn.

Độ trễ cực thấp—Giảm độ trễ lên đến 75% giúp chat video và chơi game nhanh hơn.

Mở rộng vùng phủ Wi-Fi—Bốn ăng ten ngoài độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp tạo ra một mạng Wi-Fi mạnh mẽ và đáng tin cậy xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

Tăng cường bảo mật—Mạng Wi-Fi bảo mật và đáng tin cậy với TP-Link HomeCare™.

Kết nối đáng tin cậy—Chipset Wi-Fi Home Intel® tăng đáng kể tốc độ xử lý mang lại hiệu suất Wi-Fi Gig+ vượt trội.

Tăng cường thời lượng pin—Target Wake Time giúp thiết bị của bạn truyền tải nhiều hơn nhưng tiêu tốn ít điện năng hơn.

Tương thích với Alexa—Điều khiển router của bạn bằng giọng nói, cuộc sống thông minh hơn và đơn giản hơn với Amazon Alexa.

Router Wi-Fi 6 Gigabit Băng Tần Kép AX3000 Archer AX50: Wi-Fi 6 Chuẩn Kết Nối Của Tương Lai

Router Wi-Fi 6 Gigabit Băng Tần Kép AX3000 Archer AX50: Wi-Fi 6 Chuẩn Kết Nối Của Tương Lai

Chuẩn Wi-Fi Thế Hệ Mới

Wi-Fi 6 (802.11ax) có thể trở thành bước tiến quan trọng nhất về sự phát triển của Wi-Fi, Wi-Fi 6 mang đến sự gia tăng lớn về tốc độ và dung lượng. Số lượng thiết bị đầu cuối hỗ trợ Wi-Fi 6 đang ngày càng tăng lên, đây chính là thời điểm thích hợp để nâng cấp router của bạn lên chuẩn Wi-Fi mới nhất!

Chuẩn Wi-Fi Thế Hệ Mới

Tốc Độ Gigabit Cực Nhanh

Không có lý do gì để trì hoãn việc mua một router Wi-Fi 6 khi bạn có thể tận dụng được hoàn toàn lợi thế tốc độ mà nó mang lại. Được trang bị băng thông 160MHz và 1024-QAM, Archer AX50 thực sự có thể truyền tải tốc độ gigabit lên đến 3Gbps. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến và game với trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.Với chipset Home Wi-Fi WAV654 của Intel® , Archer AX50 được trang bị đầy đủ tính năng cho một router Wi-Fi 6 AX3000, một sự kết hợp hoàn hảo với các máy tính để bàn và máy tính xách tay Wi-Fi 6 Gig+ mới của Intel®, giúp bạn xử lý nhiều tác vụ đòi hỏi độ nhạy băng thông cao cùng lúc mượt mà hơn.

Tốc Độ Gigabit Cực Nhanh

Kết Nối Đáng Tin Cậy Lên Đến 256 Thiết Bị

Là câu trả lời cho nhu cầu tăng trưởng của mạng Wi-Fi gia đình, Archer AX50 cung cấp dung lượng cao hơn 4 lần, giúp nâng cao số lượng thiết bị có thể kết nối. Công nghê tân tiến OFDMA giúp tăng bốn lần dung lượng kết nối trong các môi trường sử dụng kết nối mật độ cao so với router chuẩn 802.11ac. Theo kịp công nghệ mới nhất và sự phát triển của tương lai.

Kết Nối Đáng Tin Cậy Lên Đến 256 Thiết Bị

Độ Trễ Thấp Hơn, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Hơn.

Thực hiện một bước tiến vượt bậc về kết nối, Wi-Fi 6 mang đến sự ổn định và đáp ứng tốt cho kết nối Wi-Fi gia đình trong tương lai. Giờ đây, bạn có thể vô tư tận hưởng game online và video trực tuyến trên nhiều thiết bị ngay cả khi truyền tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Bảo Mật Hơn và Mạng Wi-Fi Đáng Tin Cậy Hơn

Tạo ra một mạng Wi-Fi tùy chỉnh với bảo mật tăng cường bằng cách sử dụng TP-Link HomeCare™. Dù là bảo vệ dữ liệu mật của bạn hay giới hạn truy cập của trẻ nhỏ/khách, HomeCare™ cung cấp cho bạn một công cụ để có thể toàn quyền quản lý mạng của mình.

  • - Quyền kiểm soát của phụ huynh Mạnh mẽ: Chặn nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian trực tuyến
  • - Antivirus tích hợp: Bảo vệ tất cả thiết bị kết nối khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến
  • - Chất lượng dich vụ: Ưu tiên thiết bị và ứng dụng để có hiệu suất nhanh hơn khi cần

Vùng Phủ Rộng Lớn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Sự kết hợp giữa bốn ăng ten ngoài độ lợi cao và công nghệ Beamforming mang đến một hệ thống mạng Wi-Fi mạnh mẽ và đáng tin cậy xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Công nghệ đột phá BSS Color của Wi-Fi 6 đảm bảo kết nối ổn định và mượt mà bằng cách loại bỏ các tín hiễu nhiễu lân cận.

Giảm Tiêu Thụ Điện Năng Thiết Bị

Hiện tại số lượng thiết bị đầu cuối hỗ trợ Wi-Fi đang không ngừng tăng lên, công nghệ AX mới nhất —Target Wake Time—giúp thiết bị của bạn truyền tải nhiều hơn nhưng tiêu thụ ít điện năng hơn. Thiết vị di động và IoT hỗ trợ TWT sẽ đàm phán thời gian và tần suất thiết bị cần truyền nhận dữ liệu, tăng thời gian nghỉ và kéo dài đáng kể thời lượng sử dụng pin.

Quản Lý Dễ Dàng Với Tether

Quản Lý Dễ Dàng Với Tether

Cài đặt router của bạn trong chớp mắt với trang web trực quan hoặc ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất cứ thiết bị Android hoặc iOS nào của bạn.

Sẵn Sàng Cho Ngôi Nhà Thông Minh Hiện Tại và Tương Lai

Với sự phát triển về số lượng thiết bị sử dụng trong gia đình, chung ta cần một cách thức kết hợp các thiết bị lại với nhau một cách thông minh hơn và dễ dàng hơn. Amazon Alexa với khả năng điều khiển mọit thứ bằng giọng nói giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thật sự thông minh.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538