• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Router Wi-Fi Băng Tần Kép 4G LTE AC750 - Archer MR200

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Dễ dàng chia sẻ mạng 4G LTE với nhiều thiết bị Wi-Fi và tận hưởng tốc độ download lên tới 150Mbps

Ăng ten được tích hợp cung cấp kết nối Wi-Fi mạnh mẽ ,ổn định và đáng tin cậy hơn.

Không cần cấu hình - chỉ cần gắn thẻ SIM và bật nguồn cho thiết bị là bạn có thể thoải mái tận hưởng Internet tốc độ cao.

Phát đồng thời hai băng tần Wi-Fi cùng lúc , với tốc độ cao nhất ở băng tần 2.4Ghz lên đến 300Mbps và 433Mbps ở băng tần 5Ghz.

Cổng LAN/WAN tùy chọn cho phép bạn linh hoạt trong việc chọn dạng kết nối .

Router Wi-Fi Băng Tần Kép 4G LTE AC750 - Archer MR200: Chia Sẻ Mạng 4G Ở Bất Cứ Nơi Đâu

Router Wi-Fi Băng Tần Kép 4G LTE AC750 - Archer MR200: Chia Sẻ Mạng 4G Ở Bất Cứ Nơi Đâu

Chỉ Cần Cắm SIM, và Sử Dụng

Với modem 4G LTE tích hợp và khe cắm thẻ SIM, bạn chỉ cần gắn thẻ SIM và mở nguồn Archer MR200. Như vậy, thật nhanh chóng để tận hưởng tốc độ, tính ổn định, trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ mạng 4G LTE mang lại một cách dễ dàng.

Chỉ Cần Cắm SIM, và Sử Dụng

Chia Sẻ Mạng 4G LTE

Archer MR200 mang tới cho bạn tất cả những gì tốt nhất của công nghệ 4G LTE, Archer MR200 cho phép bạn chia sẻ mạng 4G LTE với nhiều thiết bị kết nối mà vẫn có thể tận hưởng sự mượt mà khi xem video HD, tải các tập tin nhanh chóng mà không hề bị gián đoạn. Thiết bị hoàn toàn tương thích với FDD-LTE và TDD-LTE, được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà khai thác trên khắp thế giới.

Chia Sẻ Mạng 4G LTE

Hỗ Trợ Nhiều Thiết Bị Truy Cập Internet Cùng Lúc

Archer MR200 dễ dàng chia sẻ kết nối 3G/4G cho nhiều thiết bị Wi-Fi như máy tính bảng, laptops và điện thoại di động cùng lúc. Thiết bị cũng có thể cung cấp truy cập internet cho máy bàn thông qua các cổng LAN.

Hỗ Trợ Nhiều Thiết Bị Truy Cập Internet Cùng Lúc

Wi-Fi Ở Bất Cứ Nơi Nào Bạn Muốn

Archer MR200 mang đến sự tiện lợi và linh hoạt chưa từng có. Khả năng thiết lập nhanh các mạng Wi-Fi mạnh mẽ cực kỳ quan trọng. Archer MR200 cung cấp giải pháp hoàn hảo trong mọi tình huống, từ giải trí đơn thuần tại nhà cho tới làm việc từ xa. Chỉ cần cắm thiết bị vào là bạn có thể tận dụng để thúc đẩy năng suất công việc cho dù ở môi trường nào đi chăng nữa. Từ trung tâm các cuộc triển lãm cho tới RV, tất cả sẽ được Archer MR200 đảm bảo.

Wi-Fi Ở Bất Cứ Nơi Nào Bạn Muốn

Hỗ Trợ OneMesh™ TP-Link

Làm việc với các sản phẩm OneMesh của TP-Link để cung cấp mạng Mesh linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn với một tên Wi-Fi duy nhất để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch.

*Bộ mở rộng sóng OneMesh hoặc Bộ chuyển đổi qua đường dây điện được bán riêng.

Hỗ Trợ OneMesh™ TP-Link

Cá Nhân Hóa Mạng Gia Đình

Archer MR200 cung cấp các công cụ tiên tiến để quản lý cá nhân hóa.

  •     Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh: Chặn nội dung không phù hợp và đặt giới hạn hàng ngày về lượng thời gian con bạn dành cho trực tuyến bằng Quyền kiểm soát của phụ huynh.
  •     QoS: Ưu tiên các thiết bị mang lại hiệu suất nhanh hơn.
  •     Mạng Khách: Mạng khách tạo ra một Wi-Fi riêng biệt cho khách, đảm bảo sự riêng tư của bạn được an toàn.

Cá Nhân Hóa Mạng Gia Đình

Sao Lưu Kết Nối WAN Khả Dụng

Với Cổng WAN/LAN đầy đủ chức năng, Archer MR200 cũng có thể hoạt động như một router tương thích với cáp, cáp quang và modem DSL. Chiến lược sao lưu dự phòng WAN và 3G/4G giữ kết nối internet ổn định. Archer MR200 có thể kết nối bạn với Internet, bất kể bạn ở trong hoàn cảnh nào.

Quản Lý Dễ Dàng

Cài đặt Archer MR200 chỉ trong vài phút nhờ vào giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Quản lý cài đặt mạng, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh và Kiểm soát Truy Cập từ bất kỳ thiết bị Android hay iOS nào. Quản lý mạng gia đình bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538