• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Router Wi-Fi Băng Tần Kép AC1200 Archer C50

Giá tại kho : Liên hệ
Archer C50

Hỗ trợ phát trực tuyến 4K mượt mà với Wi-Fi AC1200  

4 ăng ten ngoài cung cấp kết nối Wi-Fi ổn định và vùng phủ rộng lớn

Quản lý mạng dễ dàng trong lòng bàn tay bạn qua ứng dụng Tether của TP-Link

Hỗ trợ IGMP Proxy/Snooping, Cầu nối và Tag VLAN để tối ưu hóa luồng IPTV

Hỗ trợ chế độ Điểm Truy Cập để tạo ra Điểm Truy Cập Wi-Fi mới

Router Wi-Fi Băng Tần Kép AC1200 Archer C50: Vùng Phủ Wi-Fi, Mạnh Mẽ Và Xa Hơn

Wi-Fi Băng Tần KépTốc Độ Cao - Kết Nối Tốt Hơn

Archer C50 với công nghệ Wi-Fi chuẩn AC cho máy tính hoặc laptop của bạn tận hưởng tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với Wi-Fi chuẩn N.

Với tốc độ Wi-Fi 300 Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz thông thoáng, Archer C50 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xem video HD, chơi game online và các ứng dụng tiêu tốn băng thông khác.

Thiết Kế 4 Ăng ten Công Nghệ Beamforming Cho Vùng Phủ Tối Đa

Được trang bị 4 ăng ten ngoài, Archer C50 tạo ra mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các thiết bị trong nhà bạn. Công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu Wi-Fi về các thiết bị được kết nối của bạn, cung cấp vùng phủ Wi-Fi và hiệu suất mạng tốt hơn.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh

Giám sát trẻ em và nhân viên truy cập vào mạng, bởi quyền quản lý bởi phụ huynh hoặc quản trị viên. Sử dụng từ chính để dễ dàng cài đặt danh sách chặn và giới hạn mức độ truy cập trang web.

Truy Cập Mạng Khách

Cho phép khách tham gia vào mạng Wi-Fi của bạn, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chia sẻ dễ dàng, duy trì bảo mật. Cổng Captive giúp duy trì chỉ với các khách hàng được ủy quyền sử dụng mạng, với phương pháp xác thực thuận tiện, thân thiện với người dùng để cấp quyền truy cập Wi-Fi cho các thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài khoản facebook của bạn với bất cứ ai kết nối với mạng của bạn.

Nhiều Thiết Bị Kết Nối Đồng Thời

Nhiều Thiết Bị Kết Nối Đồng Thời

Router wifi Archer C50 giúp thiết bị của bạn đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách giao tiếp hiệu quả hơn với công nghệ MU-MIMO. Hai luồng dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị được kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với router chuẩn AC.

Dễ Dàng Cài Đặt & Sử Dụng

Cài đặt Archer C50 chỉ trong vài phút nhờ giao diện trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cũng cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, bao gồm quyền kiểm soát của phụ huynh và kiểm soát truy cập.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538