• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Router Wi-Fi chuẩn N 300Mbps TL-WR845N

Giá tại kho : Liên hệ
  • Kiểu Lắp Đặt :Để bàn
  • Tình trạng :Còn hàng

Tốc độ Wi-Fi 300Mbps lý tưởng cho những ứng dụng yêu cầu độ trễ thấp như xem video HD trực tuyến

Trang bị 3 ăng-ten làm tăng đáng kể phạm vi phủ sóng và tính ổn định cho thiết bị

Cài đặt mã hóa bảo mật Wi-Fi dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS

Kiểm soát băng thông dựa trên địa chỉ IP cho phép người quản lý giám sát lượng băng thông tiêu thụ trên mỗi máy tính

Tương thích với hầu hết các giao thức IPv6

Dễ dàng quản lý và cài đặt thiết bị với ứng dụng Tether TP-LINK trên thiết bị di động

Router Wi-Fi chuẩn N 300Mbps TL-WR845N: Nhiều Ăng Ten Hơn - Vùng Phủ Rộng Hơn

Router Wi-Fi chuẩn N 300Mbps TL-WR845N: Nhiều Ăng Ten Hơn - Vùng Phủ Rộng Hơn

Wi-Fi Chuẩn N Tốc Độ 300 Mbps

Router TL-WR845N mang lại tốc độ và sự ổn định cho các thiết bị kết nối không dây trong hệ thống mạng của bạn. Tốc độ Wi-Fi lên tới 300Mbps. TL-WR845N là một giải pháp thiết thực cho các ứng dụng gia đình như tải dữ liệu, trò chuyện video hay các ứng dụng trực tuyến khác.

Wi-Fi Chuẩn N Tốc Độ 300 Mbps

Vùng Phủ Rộng Lớn và Độ Tin Cậy Cao

Trang bị 3 ăng-ten độ lợi cao 5dBi mang lại mạng Wi-Fi hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ hoặc vừa, vùng phủ sóng tốt hơn giúp bạn tận hưởng kết nối ổn định hơn.

Vùng Phủ Rộng Lớn và Độ Tin Cậy Cao

Thiết Kế Tinh Tế

Thiết kế mới mang kiểu dáng thanh lịch với các đường vân tinh xảo, góp phần tô điểm thêm cho nội thất nhà bạn thêm phần sang trọng.

Truy Cập Mạng Khách

Chức năng mạng khách (Guest Network) giúp bạn dễ dàng chia sẻ Wi-Fi cho khách truy cập mà vẫn không ảnh hưởng đến mạng riêng nhà bạn.

Quyền Kiểm Soát Phụ Huynh

Tính năng quyền kiểm soát của phụ huynh (Parent Control) cho phép phụ huynh hoặc quản trị viên có thể hạn chế truy cập của con hoặc nhân viên. Với tính năng chặn địa chỉ web (URL blocking), bạn có thể dễ dàng cài đặt danh sách chặn hoặc cho phép để giới hạn việc truy cập web.

Dễ Dàng Cài Đặt & Quản Lý

Nhờ giao diện quản lí trực quan và ứng dụng tiện ích Tether mà bạn chỉ mất vài phút để cài đặt TL-WR845N. Ứng dụng Tether trên di động giúp bạn truy cập và quản lý router dễ dàng, cho phép bạn trải nghiệm thiết bị mới một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết!

* Tốc độ tín hiệu Wi-Fi tối đa là tốc độ vật lý được lấy từ thông số kỹ thuật của chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu Wi-Fi thực tế và vùng phủ sóng Wi-Fi không được đảm bảo và sẽ thay đổi do 1) yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, vật thể và chướng ngại vật, 2) điều kiện mạng, bao gồm nhiễu nội bộ, khối lượng và mật độ lưu lượng, vị trí sản phẩm, độ phức tạp của mạng và chi phí mạng và 3) các hạn chế của máy khách, bao gồm hiệu suất tốc độ, vị trí, kết nối, chất lượng và điều kiện máy khách.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538