• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch Quản Lý JetStream 24 cổng Gigabit và 4 cổng 10GE SFP+ L2+ với 24 cổng PoE+ TL-SG3428XMP

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Uplink nhanh như chớp 10G: Các khe cắm SFP+ 4× 10 Gbps cho phép kết nối băng thông cao và khả năng chuyển đổi không chặn.

Ngân sách PoE 384 W: 24 cổng PoE+ tuân thủ 802.3at/af với tổng nguồn điện là 384 W*.

Được tích hợp vào Omada SDN: Cấp phép không chạm (ZTP)**, Quản lý đám mây tập trung và Giám sát thông minh.

Quản lý tập trung: Truy cập đám mây và ứng dụng Omada để quản lý cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

Định tuyến tĩnh: Giúp định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ để sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả hơn.

Các chiến lược bảo mật mạnh mẽ: IP-MAC-Port Binding, ACL, Port Security, DoS Defend, Storm control, DHCP Snooping, 802.1X, Radius Authentication, v.v.

Tối ưu hóa các ứng dụng Thoại và Video: L2/L3/L4 QoS và IGMP rình mò.

Quản lý độc lập: Web, CLI (Cổng bảng điều khiển, Telnet, SSH), SNMP, RMON và Dual Image mang lại khả năng quản lý mạnh mẽ

 

Switch Quản Lý JetStream 24 cổng Gigabit và 4 cổng 10GE SFP+ L2+ với 24 cổng PoE+ TL-SG3428XMP cho một mạng Omada hoàn chỉnh

Switch Quản Lý JetStream 24 cổng Gigabit và 4 cổng 10GE SFP+ L2+ với 24 cổng PoE+ TL-SG3428XMP cho một mạng Omada hoàn chỉnh

Switch Doanh Nghiệp Với Uplink 10G

Các khe SFP+ 4× 10 Gbps cung cấp hiệu suất chuyển mạch không bị chặn và độ trễ cực thấp, do đó, các kết nối đáng tin cậy và nhanh như chớp đến máy chủ và các thiết bị chuyển mạch khác được xây dựng dễ dàng.

24 cổng PoE+ chuyên dụng (Ngân sách 384 W) cho nhiều ứng dụng

Có các cổng PoE+ tương thích 24× 802.3af/at, bộ chuyển mạch hỗ trợ tổng ngân sách nguồn PoE lên tới 384 W.* Được thiết kế để sử dụng một cáp Ethernet duy nhất cho cả truyền dữ liệu và nguồn, bộ chuyển mạch này mang đến khả năng triển khai linh hoạt cho các thiết bị hỗ trợ PoE như thiết bị không dây điểm truy cập, camera IP và điện thoại IP, giảm chi phí cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp nhỏ.

24 cổng PoE+ chuyên dụng (Ngân sách 384 W) cho nhiều ứng dụng

Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) với quyền truy cập đám mây

Nền tảng Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) của Omada tích hợp các thiết bị mạng, bao gồm điểm truy cập, bộ chuyển mạch và cổng, cung cấp khả năng quản lý đám mây tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao—tất cả được điều khiển từ một giao diện duy nhất. Kết nối có dây và không dây liền mạch được cung cấp, lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, giáo dục, bán lẻ, văn phòng, v.v.

Tính Năng L3 Tiên Tiến**

Nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ để giúp xây dựng một mạng mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp, trường học và ISP.

Bảo Mật Mạng

Các tính năng bảo mật bao gồm Liên kết IP-MAC-Port-VID, Bảo mật cổng, Kiểm soát bão và DHCP Snooping để chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Có sẵn một danh sách tổng hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến, giúp việc ngăn chặn chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng Access Control Lists (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP/UDP hoặc VLAN ID. Quyền truy cập mạng của người dùng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X, hoạt động với máy chủ RADIUS/Tacacs+ để chỉ cấp quyền truy cập khi thông tin xác thực người dùng hợp lệ được cung cấp.

Tính Năng Cấp Doanh Nghiệp

Dòng đầy đủ các tính năng L2+ được hỗ trợ, bao gồm 802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Control Protocol và 802.3x Flow Control. IGMP Snooping nâng cao đảm bảo switch chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến những người đăng ký thích hợp, cắt giảm lưu lượng không cần thiết. Điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế mỗi người đăng ký ở cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập phát đa hướng trái phép. Định tuyến tĩnh là một cách đơn giản để phân đoạn mạng và định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ thông qua switch để cải thiện hiệu quả.

QoS Nâng Cao

Lưu lượng thoại và video có thể được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS (Chất lượng dịch vụ), các dịch vụ thoại và video vẫn hoạt động mượt mà, ngay cả khi thiếu băng thông.

Tính Năng ISP**

Các tính năng xác thực sFlow, QinQ, L2PT PPPoE ID và IGMP được cung cấp và phát triển với sự lưu ý của các nhà cung cấp dịch vụ. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố dễ dàng đối với các liên kết Ethernet.

Hỗ Trợ IPv6

Các tính năng IPv6 như Dual IPv4 / IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, IPv6 Interface, Path Maximum Transmission Unit (PMTU) Discovery và phát hiện IPv6 lân cận đảm bảo mạng của bạn đã sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538