• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch Quản Lý JetStream 52-Port Gigabit L2+ với 48-Port PoE+ TL-SG3452P

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Ngân sách PoE 384 W: 48 cổng PoE+ tuân thủ 802.3at/af với tổng nguồn điện là 384 W*.

Cổng Gigabit đầy đủ: Cổng RJ45 48× gigabit và Khe cắm SFP 4× gigabit cung cấp kết nối tốc độ cao.

Được tích hợp vào Omada SDN: Quản lý đám mây tập trung và Giám sát thông minh.

Quản lý tập trung: Truy cập đám mây và ứng dụng Omada để quản lý cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

Định tuyến tĩnh: Giúp định tuyến lưu lượng truy cập nội bộ để sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả hơn.

Các chiến lược bảo mật mạnh mẽ: IP-MAC-Port Binding, ACL, Port Security, DoS Defend, Storm control, DHCP Snooping, 802.1X, Radius Authentication, v.v.

Tối ưu hóa các ứng dụng Thoại và Video: L2/L3/L4 QoS và IGMP rình mò.

Quản lý độc lập: Web, CLI (Cổng bảng điều khiển, Telnet, SSH), SNMP, RMON và Dual Image mang lại khả năng quản lý mạnh mẽ

Switch Quản Lý JetStream 52-Port Gigabit L2+ với 48-Port PoE+ TL-SG3452P cho mạng Omada hoàn chỉnh

Switch Quản Lý JetStream 52-Port Gigabit L2+ với 48-Port PoE+ TL-SG3452P cho mạng Omada hoàn chỉnh

Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) với quyền truy cập đám mây

Nền tảng Mạng được xác định bằng phần mềm (SDN) của Omada tích hợp các thiết bị mạng, bao gồm điểm truy cập, bộ chuyển mạch và bộ định tuyến, cung cấp khả năng quản lý đám mây tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao—tất cả được điều khiển từ một giao diện duy nhất. Kết nối có dây và không dây liền mạch được cung cấp, lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, giáo dục, bán lẻ, văn phòng, v.v.

Tính Năng L3 Nâng Cao

ARất nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ để giúp xây dựng một mạng mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp, cơ sở và ISP.

Bảo Mật Mạng

Các tính năng bảo mật chất lượng cao của chúng tôi bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Chúng bao gồm Liên kết IP-MAC-Port-VID, Bảo mật cổng, Kiểm soát bão và DHCP Snooping. Một danh sách tích hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến giúp ngăn chặn chúng dễ dàng hơn. Danh sách điều khiển truy cập (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP/UDP hoặc ID VLAN. Quyền truy cập của người dùng vào mạng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X để cấp quyền truy cập theo thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng.

Tính Năng Nâng Cấp Doanh Nghiệp

802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Control Protocol và 802.3x Flow Control được hỗ trợ bởi dòng tính năng L2+ sáng tạo. IGMP Snooping nâng cao đảm bảo switch chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến những người đăng ký thích hợp và giảm lưu lượng không cần thiết. Điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế người đăng ký ở cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập phát đa hướng trái phép. Định tuyến tĩnh phân đoạn mạng để định tuyến lưu lượng hiệu quả.

Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ (QoS)

Lưu lượng thoại và video và được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS, các dịch vụ thoại và video vẫn mượt mà, ngay cả trong các tình huống băng thông thấp.

Tính Năng ISP

Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhận được sự hỗ trợ mà họ cần với các tính năng bao gồm sFlow, QinQ, L2PT, Chèn ID PPPoE và xác thực IGMP. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố đơn giản đối với các liên kết Ethernet trên toàn bộ mạng.

Hỗ Trợ IPv6

Rất nhiều tính năng IPv6 đảm bảo mạng của bạn sẽ sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. Tận dụng các tính năng để cải thiện môi trường mạng của bạn, bao gồm Dual IPv4/IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, Giao diện IPv6, Khám phá Đơn vị Truyền tối đa Đường dẫn (PMTU) và Phát hiện lân cận IPv6.

 

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538