• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch Quản Lý JetStream L2+ 8 Cổng 10GE SFP+ TL-SX3008F

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Kết Nối Nhanh Chóng 10G: 8 Cổng SFP+ 10 Gbps cho phép kết nối băng thông cao và khả năng chuyển mạch 160 Gbps không bị chặn.

Tích hợp vào Omada SDN: Zero-Touch Provisioning (ZTP)*, Quản Lý Cloud Tập Trung,và Giám Sát thông minh.

Quản Lý Tập Trung: Quản Lý dễ dàng và tiện lợi với truy cập cloud và ứng dụng Omada.

Định tuyến tĩnh: Định tuyến lưu lượng nội bộ để sử dụng hiệu quả tài nguyên mạng.

Chiến Lược Bảo Mật Mạnh Mẽ: Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với các hệ thống bao gồm Liên kết cổng IP-MAC, ACL, Cổng Bảo Mật, DoS Defend, Storm control, DHCP Snooping, 802.1X và Radius Authentication.

Tối Ưu Hóa Ứng Dụng Thoại và Video: QoS L2/L3/L4 và IGMP snooping.

Quản Lý Độc Lập: Web, CLI (Console Port, Telnet, SSH), SNMP, RMON, và Dual Image mang đến khả năng quản lý mạnh mẽ

Switch Quản Lý JetStream L2+ 8 Cổng 10GE SFP+ TL-SX3008F: Switch Fiber Full 10G Dành Cho Doanh Nghiệp

Switch Quản Lý JetStream L2+ 8 Cổng 10GE SFP+ TL-SX3008F: Switch Fiber Full 10G Dành Cho Doanh Nghiệp

Switch Full Fiber với Tốc Độ Nhanh 10G

Xây Dựng và Mở Rộng hệ thống mạng nhanh chóng với TP-Link TL-SX3008F—switch quản lý đầy đủ với 8 cổng fiber 10G và dung lượng chuyển đổi 160 Gbps. Lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn,nó đáp ứng và vượt qua các nhu cầu về mạng doanh nghiệp tốc độ cao, đáng tin cậy và an toàn.

Switch Full Fiber với Tốc Độ Nhanh 10G

Dễ Dàng Xây Dựng Mạng 10G

Dễ Dàng Xây Dựng Mạng 10G

Tích Hợp Liền Mạch Đến Omada Cloud SDN

Nền tảng Omada’s Software Defined Networking (SDN) tích hợp các thiết bị mạng, bao gồm Access Point, Switch và Router, cung cấp khả năng quản lý cloud tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao — tất cả đều được điều khiển từ một giao diện duy nhất. Các kết nối có dây và Wi-Fi liền mạch được cung cấp, lý tưởng để sử dụng trong lĩnh vực khách sạn, giáo dục, bán lẻ, văn phòng, v.v.

Tính Năng L3 Nâng Cao**

Nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ để giúp xây dựng mạng mạnh mẽ và khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp, trường học và Nhà Mạng.

Bảo Mật Mạng

Các tính năng bảo mật chất lượng cao của chúng tôi bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Chúng bao gồm liên kết IP-MAC-Port-VID, Cổng Bảo Mật, Storm Control và DHCP Snooping. Một danh sách tích hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến hiện có sẵn, giúp việc ngăn chặn chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Danh sách kiểm soát truy cập (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng nhạy cảm bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP / UDP hoặc VLAN ID. Quyền truy cập của người dùng vào mạng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X để cấp quyền truy cập theo thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng.

Tính Năng Cấp Doanh Nghiệp

Một danh sách đầy đủ các tính năng L2 + được hỗ trợ. 802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP / RSTP / MSTP, Giao thức điều khiển tổng hợp liên kết và Điều khiển luồng 802.3x là một trong những tính năng cải tiến. IGMP Snooping nâng cao đảm bảo switch chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến những người đăng ký thích hợp và giảm lưu lượng không cần thiết, trong khi điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế người đăng ký ở cấp cổng để ngăn truy cập trái phép đa hướng. Định tuyến tĩnh phân đoạn mạng để định tuyến lưu lượng hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ nâng cao (QoS)

Lưu lượng thoại và video và được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS, các dịch vụ thoại và video vẫn mượt mà, ngay cả trong các tình huống băng thông thấp.

Tính Năng ISP

Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhận được sự hỗ trợ mà họ cần với các tính năng bao gồm xác thực sFlow, QinQ, L2PT, PPPoE ID và IGMP. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố dễ dàng đối với các liên kết Ethernet trên toàn bộ mạng.

Hỗ trợ IPv6

Rất nhiều chức năng IPv6 đảm bảo mạng của bạn sẽ sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng. Tận dụng các tính năng như Dual IPv4 / IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, IPv6 Interface, Path Maximum Transmission Unit (PMTU) Discovery, và IPv6 Neighbor Discover để cải thiện môi trường mạng của bạn.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538