• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch Quản Lý L2+, JetStream 6- Cổng 10GE với 4-Cổng PoE++ TL-SX3206HPP

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Kết Nối Siêu Nhanh Full 10G: Cung cấp kết nối băng thông cao với 4 cổng RJ45 10 Gbps nhanh như chớp và khe cắm 2 khe cắm SFP+ 10 Gbps..

Đầu Ra PoE++ với Tổng Nguồn 200 W: 4 cổng 802.3af/at/bt PoE++ 10G với đầu ra PoE lên đến 60 W trên mỗi cổng làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc triển khai Omada WiFi 6 và WiFi 6E AP.‡

Các Tính Năng Phong Phú L2 và L2+: Hỗ trợ một loạt các tính năng L2 và L2+ hoàn chỉnh, bao gồm Định tuyến tĩnh, QoS cấp doanh nghiệp và IGMP Snooping.

Chiến Lược Bảo Mật Mạnh Mẽ: Giúp bảo vệ khu vực mạng LAN với tính năng Liên kết cổng IP-MAC-tích hợp, ACL, Bảo mật cổng và Xác thực 802.1X.

Định tuyến tĩnh: Giúp định tuyến lưu lượng nội bộ để sử dụng tài nguyên mạng hiệu quả hơn.

Quản Lý Cloud Tập Trung: Tích hợp vào Omada SDN để truy cập cloud và quản lý từ xa.

Quản lý độc lập: Web, CLI (Cổng Console, Telnet, SSH), SNMP, RMON và Hình ảnh kép mang lại khả năng quản lý mạnh mẽ.

Switch Quản Lý L2+, JetStream 6- Cổng 10GE với 4-Cổng PoE++ TL-SX3206HPP: Switch PoE++ 10G Siêu Nhanh với 4 Cổng 60W

Switch Quản Lý L2+, JetStream 6- Cổng 10GE với 4-Cổng PoE++ TL-SX3206HPP: Switch PoE++ 10G Siêu Nhanh với 4 Cổng 60W

Kết Nối Siêu Nhanh với Cổng Full 10GE

Xây dựng và mở rộng mạng siêu nhanh với TP-Link TL-SX3206HPP — một switch quản lý với RJ45 full 10GE và cổng cáp quang cùng khả năng chuyển mạch 120 Gbps. Bốn cổng RJ45 10GE với khả năng tự động đàm phán cho các kết nối 5 tốc độ (100Mbps/1G/2.5G/5G/10G) mang lại hiệu suất tối ưu. Hai khe cắm SFP+ 10GE cung cấp hiệu suất chuyển mạch và độ trễ cực thấp, do đó có thể dễ dàng xây dựng các kết nối đáng tin cậy và nhanh như chớp với máy chủ và các switch khác.

Tăng Sức Mạnh WiFi 6 Real và WiFi 6E với cổng PoE++ 10G

Bốn cổng 10GE RJ45 cung cấp 802.3bt PoE++ để cung cấp tổng cộng ngân sách nguồn PoE lên đến 200 W và 60 W cho mỗi cổng. Thiết bị mở ra tiềm năng băng thông tối ưu của các điểm truy cập WiFi 6 và WiFi 6E và các thiết bị PoE công suất cao. PoE (802.3af), PoE + (802.3at) và PoE ++ (802.3bt) được hỗ trợ, vì vậy bạn không cần cài đặt các mạch điện mới để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn.

Tăng Sức Mạnh WiFi 6 Real và WiFi 6E với cổng PoE++ 10G

Dễ Dàng Xây Dựng Toàn Bộ Mạng 10G

Dễ Dàng Xây Dựng Toàn Bộ Mạng 10G

Tích Hợp Liền Mạch với Omada Cloud SDN

Nền tảng Software Defined Networking (SDN) của Omada tích hợp các thiết bị mạng, bao gồm các điểm truy cập, switch và router, cung cấp quản lý cloud tập trung 100%. Omada tạo ra một mạng có khả năng mở rộng cao — tất cả được điều khiển từ một giao diện duy nhất.  Kết nối có dây và không dây liền mạch, lý tưởng để sử dụng trong lĩnh vực khách sạn, giáo dục, bán lẻ, văn phòng, v.v.

Tích Hợp Liền Mạch với Omada Cloud SDN

Tính Năng L3 Nâng Cao

Rất nhiều tính năng L2+ và L3 được hỗ trợ để giúp xây dựng một mạng mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao, cung cấp giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp, khuôn viên trường và ISP.

Bảo Mật Mạng

    Các tính năng bảo mật chất lượng cao của chúng tôi bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa mạng. Chúng bao gồm IP-MAC-Port-VID Binding, Port Security, Storm Control và DHCP Snooping. Một danh sách tích hợp các cuộc tấn công DoS phổ biến hiện có sẵn, giúp việc ngăn chặn chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Danh sách kiểm soát truy cập (ACL, L2 đến L4) hạn chế quyền truy cập vào các tài nguyên mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ MAC nguồn và đích, địa chỉ IP, cổng TCP/UDP hoặc ID VLAN. Quyền truy cập của người dùng vào mạng có thể được kiểm soát thông qua xác thực 802.1X để cấp quyền truy cập theo thông tin đăng nhập hợp lệ của người dùng.

Tính Năng Cấp Doanh Nghiệp

    Một loạt các tính năng L2+ hoàn chỉnh được hỗ trợ, bao gồm 802.1Q VLAN, Port Mirroring, STP / RSTP / MSTP, Giao thức điều khiển cộng gộp liên kết và kiểm soát luồng 802.3x. IGMP Snooping nâng cao, đảm bảo switch chuyển tiếp các luồng phát đa hướng một cách thông minh đến các thuê bao thích hợp, cắt giảm lưu lượng không cần thiết. Điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế mỗi người đăng ký ở một cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập đa hướng trái phép. Định tuyến tĩnh là một cách đơn giản để phân đoạn mạng và định tuyến lưu lượng nội bộ thông qua switch để cải thiện hiệu quả.

Chất Lượng Dịch Vụ Nâng Cao (QoS)

    Lưu lượng thoại và video và được ưu tiên dựa trên địa chỉ IP, địa chỉ MAC, số cổng TCP, số cổng UDP, v.v. Với QoS, các dịch vụ thoại và video vẫn mượt mà, ngay cả trong các tình huống băng thông thấp.

Tính Năng ISP**

    Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) nhận được sự hỗ trợ mà họ cần với các tính năng bao gồm xác thực DDM, sFlow, QinQ, L2PT, PPPoE ID và xác thực IGMP. 802.3ah OAM và Giao thức phát hiện liên kết thiết bị (DLDP) cung cấp khả năng giám sát và khắc phục sự cố dễ dàng đối với các liên kết Ethernet trên toàn bộ mạng.

Hỗ Trợ IPv6

    Rất nhiều tính năng IPv6 đảm bảo mạng của bạn sẽ sẵn sàng cho Mạng thế hệ tiếp theo (NGN) mà không cần nâng cấp phần cứng. Tận dụng các tính năng như Kép IPv4 / IPv6 Stack, MLD Snooping, IPv6 ACL, DHCPv6 Snooping, IPv6 Interface, Path Maximum Transmission Unit (PMTU) Discovery, và IPv6 Neighbor Discover để cải thiện môi trường mạng của bạn.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538