• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch Smart JetStream 24-Port 10/100Mbps + 4-Port Gigabit với 24-Port PoE+ TL-SL2428P

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Có 24 cổng PoE, với tổng ngân sách nguồn PoE là 250 W* và các tính năng quản lý nguồn PoE hữu ích

Chiến lược bảo mật tích hợp bao gồm 802.1Q VLAN, Port Security và Storm control giúp bảo vệ đầu tư cho khu vực mạng LAN

L2/L3/L4 QoS và IGMP rình mò tối ưu hóa các ứng dụng thoại và video

Chế độ quản lý WEB/CLI, SNMP, RMON mang đến nhiều tính năng quản lý

Dual Firmware Image cải thiện độ tin cậy và thời gian hoạt động của mạng của bạn

Switch Smart JetStream 24-Port 10/100Mbps + 4-Port Gigabit với 24-Port PoE+ TL-SL2428P làm gì?

Switch thông minh TP-Link TL-SL2428P được trang bị 24 cổng RJ45 10/100Mbps, 4 cổng RJ45 10/100/1000Mbps và 2 khe cắm Gigabit SFP combo. Tất cả 24 cổng RJ45 10/100Mbps đều hỗ trợ chuẩn 802.3at/af (PoE+) với tổng ngân sách nguồn PoE là 250 W* và các tính năng quản lý nguồn PoE hữu ích. Công tắc cung cấp hiệu suất cao, QoS cấp doanh nghiệp, các chiến lược bảo mật hữu ích và các tính năng quản lý lớp 2 phong phú.

Switch thông minh TP-Link TL-SL2428P là giải pháp sản phẩm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. TL-SL2428P có các tính năng bảo mật hữu ích. Tính năng Kiểm soát bão bảo vệ chống lại Bão phát sóng, Phát đa hướng và Bão đơn hướng không xác định. Chất lượng dịch vụ (QoS, L2 đến L4) cung cấp khả năng quản lý lưu lượng nâng cao để di chuyển dữ liệu của bạn mượt mà và nhanh hơn. Hơn nữa, các giao diện quản lý web dễ sử dụng, cùng với SNMP và RMON, có nghĩa là thiết lập và cấu hình nhanh hơn với thời gian ngừng hoạt động ít hơn. Đối với nhóm làm việc và các phòng ban yêu cầu chuyển mạch lớp 2 tiết kiệm chi phí và khả năng gigabit, bộ chuyển mạch thông minh TP-Link TL-SL2428P cung cấp cho bạn giải pháp biên truy cập lý tưởng.

Cấp nguồn qua Ethernet tuân thủ IEEE 802.3at/af

TL-SL2428P hỗ trợ 24 cổng PoE tuân thủ IEEE 802.3af/at và có tổng nguồn điện là 250 W* để cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị nguồn nào tuân thủ 802.3af/at. Đây là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí để làm việc với các điểm truy cập không dây, camera giám sát, điện thoại IP và các thiết bị hỗ trợ PoE khác, đồng thời loại bỏ dây cáp hoặc đường dây điện chạy xung quanh. Nhỏ gọn và linh hoạt, TL-SL2428P lý tưởng để sử dụng linh hoạt PoE để triển khai các điểm truy cập không dây hoặc camera giám sát mạng dựa trên IP cho các dự án hoặc mạng doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng QoS nâng cao

Để tích hợp dịch vụ thoại, dữ liệu và video trên một mạng, switch áp dụng các chính sách QoS phong phú. Quản trị viên có thể chỉ định mức độ ưu tiên của lưu lượng dựa trên nhiều phương tiện bao gồm Ưu tiên cổng, Ưu tiên 802.1P và Ưu tiên DSCP, để đảm bảo rằng thoại và video luôn rõ ràng, mượt mà và không bị giật hình. Cùng với Voice VLAN mà switch hỗ trợ, các ứng dụng thoại sẽ hoạt động với hiệu suất mượt mà hơn nhiều.

Các tính năng lớp 2 phong phú

Để có nhiều ứng dụng hơn cho bộ chuyển mạch lớp 2, TL-SL2428P hỗ trợ đầy đủ các tính năng của lớp 2, bao gồm 802.1Q tag VLAN, Port Isolation, Port Mirroring, STP/RSTP/MSTP, Link Aggregation Group và chức năng Kiểm soát luồng 802.3x. Ngoài ra, các thiết bị chuyển mạch còn cung cấp các tính năng nâng cao để bảo trì mạng như Phát hiện vòng lặp ngược, Chẩn đoán cáp và IGMP Snooping. IGMP rình mò đảm bảo bộ chuyển đổi chuyển tiếp luồng phát đa hướng một cách thông minh chỉ đến những người đăng ký thích hợp trong khi điều chỉnh và lọc IGMP hạn chế mỗi người đăng ký ở cấp độ cổng để ngăn chặn truy cập phát đa hướng trái phép.

Tính năng quản lý cấp doanh nghiệp

TL-SL2428P rất dễ sử dụng và quản lý. Nó hỗ trợ nhiều tính năng quản lý tiêu chuẩn thân thiện với người dùng, chẳng hạn như Giao diện người dùng đồ họa (GUI) dựa trên web trực quan hoặc Giao diện dòng lệnh (CLI) tiêu chuẩn công nghiệp. Hỗ trợ SNMP (v1/2/3) và RMON cho phép công tắc được thăm dò để biết thông tin trạng thái có giá trị và gửi bẫy về các sự kiện bất thường.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538