• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Switch thông minh đơn giản 10 cổng Gigabit với 8 cổng PoE+ TL-SG1210MPE

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

9 cổng gigabit RJ45 và 1 cổng gigabit SFP/RJ45 kết hợp

Được trang bị tám cổng 802.3af/at PoE+ với công suất tối đa 30 W cho mỗi cổng, switch có thể truyền dữ liệu và cấp nguồn qua một cáp duy nhất

Hỗ trợ nguồn PoE lên đến 123 W cho tất cả các cổng PoE*

Cung cấp khả năng giám sát mạng, ưu tiên lưu lượng, tính năng VLAN và PoE Auto Recovery

Thiết lập mạng đơn giản dựa trên kết nối plug-and-play

Giao diện người dùng dựa trên web và Tiện ích cấu hình thông minh dễ dàng giúp đơn giản hóa cấu hình

Thiết kế không quạt làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và loại bỏ tiếng ồn khi vận hành

Switch thông minh đơn giản 10 cổng Gigabit với 8 cổng PoE+ TL-SG1210MPE: Dễ sử dụng, Switch PoE đa năng với hiệu suất mạnh mẽ

Switch thông minh đơn giản 10 cổng Gigabit với 8 cổng PoE+ TL-SG1210MPE: Dễ sử dụng, Switch PoE đa năng với hiệu suất mạnh mẽ

Nhiều kịch bản ứng dụng

TL-SG1210MPE hoàn toàn tương thích với các thiết bị PoE, chẳng hạn như camera IP, điểm truy cập và điện thoại IP. Nó cũng hoạt động với các thiết bị không có dây PoE, chẳng hạn như PC, máy in và IPTV.

8 cổng PoE+ chuyên dụng (Ngân sách 123 W) cho Nhiều ứng dụng

Tuân thủ chuẩn 802.3af/at PoE+ hỗ trợ tối đa 30W trên mỗi cổng PoE. Tổng ngân sách nguồn PoE 123 W* cho 8 cổng gigabit PoE+ khiến nó có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như giám sát, văn phòng, ký túc xá và doanh nghiệp nhỏ. Nó hoàn toàn tương thích với camera IP, điểm truy cập, điện thoại IP, máy tính, máy in, v.v.

8 cổng PoE+ chuyên dụng (Ngân sách 123 W) cho Nhiều ứng dụng

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

Các tính năng giá trị gia tăng mang đến những trải nghiệm bất ngờ

  • QoS cho trải nghiệm không bị lag: Đảm bảo lưu lượng thông suốt cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, chẳng hạn như thoại và video
  • IGMP Snooping để tối ưu hóa Multicast: Đảm bảo trải nghiệm mạng tốt hơn, đặc biệt đối với các ứng dụng như IPTV, bằng cách tối ưu hóa phân phối lưu lượng đa phương tiện.
  • Vlan bảo mật: Giúp tạo mạng có độ bảo mật cao hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn bằng cách chia mạng thành các nhóm nhỏ hơn

Quản lý dễ dàng

TL-SG1210MPE cung cấp tính năng giám sát mạng để người dùng quan sát hành vi lưu lượng truy cập. Thông qua tiện ích quản lý và giao diện người dùng dựa trên web, TL-SG1210MPE cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giám sát mạng, ưu tiên lưu lượng và QoS nâng cao.

Quản lý dễ dàng

Nhiều Tính Năng Đảm Bảo Hoạt Động Ổn Định

Tự phục hồi hệ thống với PoE Auto Recovery: Công tắc tự động phát hiện và khởi động lại các thiết bị PD, chẳng hạn như máy ảnh và AP, khi chúng ngoại tuyến hoặc không phản hồi, đảm bảo hoạt động ổn định của các thiết bị được kết nối PoE mà không cần theo dõi và khởi động lại thủ công.

Quản lý năng lượng thông minh để ngăn chặn tình trạng quá tải điện năng: Tự động cắt nguồn của các cổng có mức ưu tiên thấp hơn để đảm bảo cung cấp nguồn cho các cổng có mức ưu tiên cao khi tổng mức tiêu thụ điện PoE vượt quá 123 W. Điều này bảo vệ thiết bị khỏi hoạt động quá tải nguồn.

Khả năng tương thích tuyệt vời với tính năng phát hiện PD: Tự động phát hiện nguồn PoE cần thiết cho thiết bị của bạn và bảo vệ thiết bị không phải PoE của bạn khỏi bị hư hỏng.

Vỏ được làm bằng kim loại bền

Các thành phần bên trong của TL-SG1210MPE được bảo vệ bằng vỏ kim loại chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, TL-SG1210MPE mang lại hiệu suất chuyển mạch mà bạn có thể tin cậy.

Vỏ được làm bằng kim loại bền

 

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538