• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

TP-Link Deco S7 3 pack Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cho Gia Đình AC1900

Giá tại kho : Liên hệ
Deco

Tốc độ Wi-Fi 1900 Mbps - Thưởng thức loạt phim yêu thích của bạn ở định dạng 4K với tốc độ kết hợp lên đến 1900 Mbps (600 Mbps trên 2.4 GHz và 1300 Mbps trên 5 GHz) với công nghệ 3 × 3 MU-MIMO.

Kết nối lên đến 100 thiết bị - Deco xử lý lưu lượng truy cập từ ngay cả những mạng bận rộn nhất, cung cấp kết nối không có độ trễ cho nhiều thiết bị.

Tăng cường phủ sóng liền mạch - Với Công nghệ Deco Mesh tiên tiến, các thiết bị hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể.

Full Gigabit Ethernet - 3 cổng Gigabit WAN / LAN Ethernet cung cấp khả năng truy cập internet ổn định ở tốc độ cao.

Quyền kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh - Giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo cấu hình duy nhất mà bạn tạo cho từng thành viên trong gia đình.

Chế độ hai trong một - Hoạt động như một router hoặc điểm truy cập cho mạng gia đình linh hoạt.

Cài đặt dễ dàng - Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước.

TP-Link Deco S7 3 pack Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cho Gia Đình AC1900 Tốc Độ - Ổn Định - Mọi Lúc - Mọi Nơi.

Loại Bỏ "Điểm Chết" Wi-Fi

Deco S7 cung cấp giải pháp đơn giản để đảm bảo tín hiệu WiFi mạnh đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn lên đến 640 mét vuông (gói 1 thiết bị). Kết nối không dây và hệ thống hỗ trợ Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch.

Bạn muốn mở rộng vùng phủ? Chỉ đơn giản thêm một Deco.

Chuyển Vùng Liền Mạch Nhanh Chóng

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm WiFi thực sự liền mạch.

Kết Nối Ổn Định, Nhiều Thiết Bị

Deco S7 cung cấp kết nối không có độ trễ với hơn 100 thiết bị. Trải nghiệm mạng nhanh chóng cho tất cả các thiết bị và ứng dụng từ duyệt web, tải xuống, phát trực tuyến đến chơi game.

Kết Nối Ổn Định, Nhiều Thiết Bị

2-in-1 Chế Độ Router và Điểm Truy Cập

Linh hoạt và nhiều tính năng, Deco S7 bao gồm nhiều tính năng cho phép nó hoạt động như một router hoặc điểm truy cập. Chỉ cần chọn chế độ phù hợp nhất với nhu cầu mạng thực tế của bạn và tận hưởng tính linh hoạt không dây tối đa.

Tạo WiFi Dễ Dàng

  • Cài Đặt Dựa Trên Ứng Dụng: Cài đặt Deco S7 rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần vào hệ thống, tải xuống ứng dụng Deco và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  • Quản Lý Dễ Dàng: Quản lý WiFi của bạn ở nhà hoặc từ xa qua ứng dụng Deco. Xem tất cả các thiết bị được kết nối của bạn, ưu tiên chúng và cài đặt mạng khách chỉ với một vài thao tác.
  • Điều Khiển Bằng Giọng Nói: Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco S7 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ

Quyền kiểm soát của phụ huynh đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng giữ an toàn cho con bạn khi chúng trực tuyến.

  • - Hồ sơ người dùng: Dễ dàng tạo hồ sơ cho từng thành viên trong gia đình và đặt giới hạn thời gian tùy chỉnh và thời gian cho phép trực tuyến.
  • - Các cấp độ lọc: Giữ cho gia đình bạn an toàn khi trực tuyến với cài đặt bảo mật một chạm chặn các trang web dựa trên mức độ phù hợp với từng lứa tuổi.
  • - Giới hạn thời gian: Đặt giới hạn về lượng thời gian mỗi người trong gia đình bạn có thể dành cho trực tuyến.
  • - Thông tin chi tiết: Kiểm tra các trang web mà con bạn truy cập và lượng thời gian chúng dành cho mỗi trang để đảm bảo con bạn được an toàn trong khi chúng vui chơi trực tuyến.
  • - Tạm dừng kết nối: Hãy tạm dừng sử dụng Wi-Fi cho bữa tối và các đêm chơi trò chơi gia đình. Chỉ cần nhấn vào một nút để tạm ngừng truy cập internet cho mọi người trong nhà bạn.

Các Thiết Bị Deco Hoạt Động Cùng Nhau

 

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538