• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Tp-Link Deco X20 3 Pack Hệ thống Wi-Fi 6 Mesh cho Gia đình AX1800

Giá tại kho : Liên hệ
Deco

Kết Nối Nhanh Hơn: Wi-Fi 6 có tốc độ lên đến 1,800 Mbps — 1,201 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz.

Kết Nối Nhiều Thiết Bị Hơn: Công nghệ OFDMA và MU-MIMO tăng gấp bốn lần dung lượng để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn.

Tăng Cường Phủ Sóng Liền Mạch: Đạt được vùng phủ sóng toàn ngôi nhà liền mạch với tín hiệu Wi-Fi rõ ràng và mạnh hơn từ Wi-Fi 6

Độ Trễ Thấp: Độ trễ giảm nhiều hơn cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.

Một Mạng Thống Nhất: Nhiều thiết bị tạo thành một mạng toàn gia đình, tự động chọn kết nối tốt nhất khi bạn di chuyển xung quanh nhà.

Bảo Mật Toàn Diện: Mã hóa WPA3 và TP-Link HomeShield cung cấp các tính năng được cá nhân hóa, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Chống vi-rút và Chất lượng Dịch vụ (QoS) để đảm bảo trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn.

Cài Đặt Trở Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước cài đặt.

Tp-Link Deco X20 3 pack - Hệ Thống Wi-Fi 6 Mesh Cho Gia Đình Thế Hệ Tiếp Theo AX1800

Wi-Fi 6 Hỗ Trợ Mesh Nâng Cao

Được trang bị công nghệ Wi-Fi 6, Wi-Fi Mesh dùng cho Gia Đình của Deco được thiết kế để cải thiện đáng kể vùng phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng.Dùng Wi-Fi Mesh mới nhất để tận hưởng mạng kết nối nhiều hơn và tải nhanh hơn.

Không Còn Điểm Wi-Fi "Chết"

Tín hiệu rõ ràng và mạnh hơn được tăng cường bởi BSS Color và Beamforming, Deco X20 tăng vùng phủ Wi-Fi toàn căn nhà rộng hơn, lên đến 530 mét vuông (3 thiết bị). Kết nối Wi-Fi và Ethernet backhaul tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và phạm vi vùng phủ thực sự xuyến suốt. Muốn phủ sóng nhiều hơn? Đơn giản chỉ cần thêm một Deco khác.

AI-Driven Mesh: Luôn học hỏi, Không ngừng tối ưu hóa

AI-Driven Mesh: Luôn học hỏi, Không ngừng tối ưu hóa

Được trang bị AI-Driven Mesh, Deco X20 cung cấp WiFi thông minh theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động tìm hiểu môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán phức tạp giải thích cho các yếu tố khác nhau để Deco X20 cung cấp WiFi Mesh lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. Di chuyển khắp mọi nơi trong nhà bạn và tận hưởng phát trực tuyến liền mạch ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Chuyển Vùng Liền Mạch Mang Lại Trải Nghiệm Tuyệt Vời

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.

Nhiều Kết Nối Hơn Mà Không Giảm Hiệu Suất

Tận hưởng mạng hiệu quả hơn với thông lượng gấp 4 lần so với trung bình trên các thiết bị được kết nối trong môi trường dày đặc nhờ công nghệ Wi-Fi 6△. Deco X20 được thử nghiệm để kết nối hơn 150 thiết bị mà không làm giảm hiệu suất.

Tốc Độ Wi-Fi 6 Nhanh Hơn = Không Cần Chờ Đợi

Tốc độ 1024-QAM mới nhất và cao hơn kết hợp để tăng tốc độ lên đến 1.8 Gbps—lý tưởng cho các tác vụ tiêu tốn nhiều băng thông như chơi game trên cloud và video 4K UHD. Gia đình bạn sẽ tận hưởng tính năng phát trực tiếp với video hoàn hảo và âm thanh rõ ràng mà không bị giật.

Giảm Độ Trễ Đáng Kể, Thú Vị Hơn

Wi-Fi 6 mang đến kết nối Wi-Fi ổn định và đáp ứng cho ngôi nhà siêu kết nối của ngày mai. Thưởng thức chơi game nhạy hơn và trò chuyện video liền mạch ngay cả khi nhiều thiết bị tương thích được kết nối và truyền dữ liệu cùng một lúc.

Bảo Mật Mạng Chuyên Nghiệp

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng bộ tính năng tích hợp của TP-Link HomeShield. Cho dù bạn đang xác định các lỗ hổng bảo mật mạng, giới hạn thời gian con bạn trực tuyến hoặc chặn các trang web, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý toàn diện mạng của mình.

  • - Bảo Vệ Mạng: Phát hiện các mối đe dọa trên mạng để bảo vệ tốt quyền riêng tư và các thiết bị được kết nối của bạn.
  • - Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ: Quản lý thời gian trực tuyến và chặn nội dung không phù hợp để giữ cho các gia đình trực tuyến lành mạnh.
  • - Chất lượng dịch vụ (QoS): Ưu tiên nhu cầu băng thông của bạn để có trải nghiệm mạng nhanh hơn.
  • - Báo Cáo Toàn Diện: Nhận số liệu thống kê và thông tin chi tiết đầy đủ để giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng gia đình của mình.

Cài Đặt Nhanh Chóng với Ứng Dụng Deco

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, cài đặt và chạy mạng của bạn trong vài phút.

Tạo Mạng Wi-Fi Dễ Dàng

  • - Quản Lý Dễ Dàng: Quản lý WiFi của bạn ở nhà hoặc từ xa trên ứng dụng Deco, bao gồm xem tất cả các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị của riêng bạn, cài đặt mạng khách và hơn thế nữa.
  • Điều Khiển Bằng Giọng Nói: Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco X20 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi.
  • Tất Cả Các Deco Hoạt Động Cùng Nhau: Deco X20 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng Mesh. Mở rộng phạm vi phủ sóng WiFi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần thêm nhiều Deco.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538