• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

TP-Link Deco X50 2 pack Hệ thống Wi-Fi 6 Mesh Cho Gia Đình AX3000

Giá tại kho : Liên hệ

Wi-Fi Băng Tần Kép AX3000 - WiFi 6 siêu nhanh với tốc độ lên đến 3.0 Gbps

4 Luồng, Giảm Thiểu Độ Trễ - 2×2/HE160 2402 Mbps + 2×2 574 Mbps

Tốc độ có dây Gigabit - 3 cổng Gigabit cung cấp kết nối đầy đủ

Tăng cường phủ sóng liền mạch - Phạm vi phủ sóng WiFi mesh liền mạch lên đến 2.500 ft2 (1 thiết bị)

AI-Driven Mesh - Học hỏi môi trường mạng một cách thông minh để cung cấp WiFi lý tưởng duy nhất cho ngôi nhà của bạn

TP-Link HomeShield - Cung cấp khả năng bảo vệ mạng toàn diện, kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh và bảo vệ IoT theo thời gian thực

Cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết - Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước cài đặt

TP-Link Deco X50 2 pack Hệ thống Wi-Fi 6 Mesh Cho Gia Đình AX3000 - WiFi Mesh Cao Cấp, Khắp Mọi Nơi

Router - Đa Năng và Trang Nhã

TP-Link Deco X50 2 pack Hệ thống Wi-Fi 6 Mesh Cho Gia Đình AX3000 - WiFi Mesh Cao Cấp, Khắp Mọi Nơi

Thiết kế màu trắng tinh khôi và đơn giản, gợi lên tâm trạng mùa đông hay một ngày hè rực rỡ. Deco X50 với thân vỏ tinh tế khiến nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà.

WiFi 6 Mesh Siêu Nhanh

WiFi 6 Mesh Siêu Nhanh

Được trang bị công nghệ WiFi 6, WiFi Mesh Deco cho gia đình được thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về phạm vi phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Sử dụng mạng WiFi Mesh mới nhất để tận hưởng mạng tương lai tải nhanh hơn và kết nối nhiều hơn.

- Vùng phủ rộng hơn

Phủ Sóng Toàn Căn Nhà: Không Còn Điểm WiFi "Chết"

Với tín hiệu rõ ràng và mạnh hơn được tăng cường bởi BSS Color và Beamforming, Deco X50 tăng cường phạm vi phủ sóng WiFi toàn ngôi nhà rộng hơn với hiệu suất tuyệt vời. Kết nối không dây và mạng hỗ trợ Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch. Bạn muốn vùng phủ xa hơn? Chỉ cần thêm một Deco khác.

  •    + BSS Color Giảm Thiểu Xung Đột WiFi  
  •    + Beamforming Tập Trung Cường Độ Tín Hiệu
  •    + 2 PACK: Vùng phủ lên tới 400 mét vuông

- Kết nối nhiều hơn

Kết nối nhiều hơn

Dung lượng hơn đến 4 lần để phát trực tuyến: Được cải tiến bởi WiFi 6 với công nghệ OFDMA và MU-MIMO, Deco X50 cho phép bạn kết nối hơn 150 thiết bị. Tận hưởng mạng hiệu quả hơn tải nhanh hơn mà không làm giảm hiệu suất. kết nối hơn 150 thiết bị

AI-Driven Mesh: Luôn học hỏi, Không ngừng tối ưu hóa

AI-Driven Mesh: Luôn học hỏi, Không ngừng tối ưu hóa

Được trang bị AI-Driven Mesh, Deco X50 cung cấp WiFi thông minh theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động tìm hiểu môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán phức tạp giải thích cho các yếu tố khác nhau để Deco X50 cung cấp WiFi Mesh lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. Di chuyển khắp mọi nơi trong nhà bạn và tận hưởng phát trực tuyến liền mạch ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Chuyển Vùng Liền Mạch Chỉ Một Tên WiFi

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm WiFi thực sự liền mạch.

Bảo Mật Mạng Chuyên Nghiệp

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng bộ tính năng tích hợp của TP-Link HomeShield. Cho dù bạn đang xác định các lỗ hổng bảo mật mạng, giới hạn thời gian con bạn trực tuyến hoặc chặn các trang web, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý toàn diện mạng của mình.

  • Bảo Vệ Mạng: Phát hiện các mối đe dọa trên mạng để bảo vệ tốt quyền riêng tư và các thiết bị được kết nối của bạn.
  • Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ:Quản lý thời gian trực tuyến và chặn nội dung không phù hợp để giữ cho các gia đình trực tuyến lành mạnh.
  • Chất lượng dịch vụ (QoS): Ưu tiên nhu cầu băng thông của bạn để có trải nghiệm mạng nhanh hơn.
  • Báo Cáo Toàn Diện: Nhận số liệu thống kê và thông tin chi tiết đầy đủ để giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng gia đình của mình.

Cài Đặt Nhanh Chóng với Ứng Dụng Deco

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, cài đặt và chạy mạng của bạn trong vài phút.

  •     1 Kết nối Deco với modem cáp của bạn và bật nguồn cả hai thiết bị
  •     2 Tải xuống và khởi chạy ứng dụng Deco; chỉ cần làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để hoàn tất các bước cài đặt.
  •     3 Đối với Deco tiếp theo, chỉ cần bật nguồn để tự động tham gia mạng.

Tạo WiFi Dễ Dàng

- Quản Lý Dễ Dàng: Quản lý WiFi của bạn ở nhà hoặc từ xa trên ứng dụng Deco, bao gồm xem tất cả các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị của riêng bạn, cài đặt mạng khách và hơn thế nữa.

- Điều Khiển Bằng Giọng Nói: Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco X50 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi.

- Tất Cả Các Deco Hoạt Động Cùng Nhau: Deco X50 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng Mesh. Mở rộng phạm vi phủ sóng WiFi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần thêm nhiều Deco.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538