• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

TP-Link Deco X60 hệ thống Wi-Fi Mesh cho Gia đình AX5400

Giá tại kho : Liên hệ
Deco

Kết Nối Nhanh Hơn: Wi-Fi 6 có tốc độ lên đến 5,400 Mbps — 4,804 Mbps trên 5 GHz và 574 Mbps trên 2.4 GHz.

Kết Nối Nhiều Thiết Bị Hơn: Công nghệ OFDMA và MU-MIMO tăng gấp bốn lần dung lượng để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn.

Tăng Cường Phủ Sóng Liền Mạch: Đạt được vùng phủ sóng toàn ngôi nhà liền mạch với tín hiệu Wi-Fi rõ ràng và mạnh hơn do Wi-Fi 6 tạo ra.

Độ Trễ Thấp: Độ trễ giảm nhiều hơn cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.

Một Mạng Thống Nhất: Nhiều thiết bị tạo thành một mạng toàn gia đình, tự động chọn kết nối tốt nhất khi bạn di chuyển xung quanh nhà.

Bảo Mật Toàn Diện: Mã hóa WPA3 và TP-Link HomeCareTM cung cấp các tính năng được cá nhân hóa, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Chống vi-rút và Chất lượng Dịch vụ (QoS) để đảm bảo trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn.

TP-Link HomeShield: Giữ an toàn cho mạng gia đình của bạn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT

Cài Đặt Trở Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước cài đặt.

 

TP-Link Deco X60 hệ thống Wi-Fi Mesh cho Gia đình AX5400 - Kết Nối Nhiều Hơn, Vùng Phủ Rộng Hơn.

Thiết kế đẹp mắt, trang Trí Ngôi Nhà Bạn

Thiết kế đệp mắt, trang Trí Ngôi Nhà Bạn

Thiết kế màu trắng tinh khôi, đơn giản khiến gợi lên trong chúng ta tâm trạng một ngày đông hay một ngày hè tươi sáng. Deco X60 với thân vỏ tinh tế giúp nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà

Wi-Fi 6 Mesh: Chơi Game Đỉnh Cao

Được trang bị công nghệ Wi-Fi 6, Wi-Fi Mesh của Deco được thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về vùng phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Sử dụng Wi-Fi Mesh mới nhất để tận hưởng kết nối nhiều hơn và tải nhanh hơn.

- Vùng Phủ Rộng Hơn:

  • 1 THIẾT BỊ: Vùng phủ lên tới 2,900 feet vuông / 270 mét vuông
  • 2 THIẾT BỊ: Vùng phủ lên tới 5,300 feet vuông / 490 mét vuông

Tín hiệu rõ ràng và mạnh hơn được tăng cường bởi BSS Color và Beamforming, Deco X60 tăng vùng phủ Wi-Fi toàn căn nhà rộng hơn với hiệu suất tuyệt vời. Kết nối Wi-Fi và Ethernet backhaul tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và phạm vi vùng phủ thực sự xuyến suốt. Muốn phủ sóng nhiều hơn? Đơn giản chỉ cần thêm một Deco khác.

- Kết Nối Nhiều Hơn:

Deco X60 tạo nên một mạng hiệu quả hơn với thông lượng gấp 4 lần so với trung bình trên các thiết bị được kết nối trong môi trường dày đặc nhờ công nghệ Wi-Fi 6.

- Tốc Độ Wi-Fi Nhanh Hơn

Tốc độ 1024-QAM mới nhất và cao hơn kết hợp để tăng tốc độ lên đến 3 Gbps—lý tưởng cho các tác vụ tiêu tốn nhiều băng thông như chơi game trên cloud và video 8K.

AI-Driven Mesh: Luôn Học Hỏi, Liên Tục Tối Ưu Hóa

Được trang bị AI-Driven Mesh, Deco X60 cung cấp WiFi thông minh theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động tìm hiểu môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán tinh vi tính đến nhiều yếu tố khác nhau để Deco X60 cung cấp Wi-Fi dạng lưới lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. Dạo quanh ngôi nhà của bạn và tận hưởng khả năng phát trực tuyến liền mạch ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Chuyển Vùng Liền Mạch Với Một Tên Thống Nhất

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch

6 Luồng: Trải Nghiệm Nhiều Hơn, Độ Trễ Ít Hơn

Với sáu luồng dữ liệu đồng thời, có đủ băng thông cho các thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng khả năng chơi game nhanh hơn hoặc phát trực tuyến 8K với video hoàn hảo và âm thanh rõ ràng ngay cả khi nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc

HomeShield Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cho Nhà Bạn

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng một bộ tính năng được tích hợp trong TP-Link HomeShield. Cho dù bạn đang xác định các lỗ hổng bảo mật mạng, hạn chế thời gian con bạn trực tuyến hay chặn các trang web, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn bộ mạng của mình.

Cài Đặt Dễ Dàng Hơn

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.

  •     1 Kết nối Deco với modem cáp của bạn và bật nguồn cả hai thiết bị
  •     2 Tải xuống và khởi chạy ứng dụng Deco; chỉ cần làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để hoàn tất các bước cài đặt
  •     3 Đơn giản chỉ cần bật nguồn Deco tiếp theo; thiết bị sẽ tự động tham gia mạng

Mạng Wi-Fi Dễ Dàng

- Quản Lý Dễ Dàng: Quản lý Wi-Fi của bạn ở nhà hoặc ở nơi xa trên ứng dụng Deco, bao gồm xem tất cả các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị riêng, thiết lập mạng khách và hơn thế nữa.

- Điều Khiển Bằng Giọng Nói: Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco X20 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi.

- Tất Cả Các Deco Hoạt Động Cùng Nhau: Deco X60 tương thích với mọi mô hình Deco khác để tạo thành một mạng Mesh. Mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm nhiều Deco hơn.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538