• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi Mạng PCI Express 10 Gigabit TX401

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Kết nối mạng 10 Gbps - Kết hợp với Công nghệ 10GBase-T mới nhất, TX401 mang lại tốc độ cực cao lên đến 10 Gbps, nhanh hơn 10 lần so với các bộ chuyển đổi Gigabit thông thường, đảm bảo truyền dữ liệu mượt mà cho cả truy cập internet và truyền dữ liệu nội bộ.†

Khả năng tương thích linh hoạt - Với tốc độ cực cao và độ trễ cực thấp, 10GBase-T tương thích ngược với Fast Ethernet và Gigabit Ethernet, tự động đàm phán giữa các kết nối tốc độ cao hơn và thấp hơn.

Cáp Ethernet CAT6A - Để tối đa hóa hiệu suất của TX401, cáp Ethernet CAT6A 1.5 m được bao gồm — tốc độ tối đa 10 Gbps trong khi cáp thông thường tốc độ chỉ 1 Gbps.

Giá đỡ có khung thấp và chiều cao đầy đủ - Ngoài giá đỡ tiêu chuẩn, một giá đỡ khung thấp được cung cấp cho các thùng máy tính dạng tháp mini. Các tùy chọn tùy chỉnh giúp bạn linh hoạt để tìm một giá đỡ hoàn toàn phù hợp với thiết kế board của bạn.

Hỗ trợ hệ thống toàn diện - Hoàn toàn tương thích với Windows 11/10 / 8.1 / 8/7, Máy chủ Windows 2019/2016/2012 R2 và Linux để đáp ứng nhu cầu hệ điều hành đa dạng của bạn.

Bộ Chuyển Đổi Mạng PCI Express 10 Gigabit TX401: Trang Bị Cho PC Tốc Độ 10G Mới Nhất

Bộ Chuyển Đổi Mạng PCI Express 10 Gigabit TX401: Trang Bị Cho PC Tốc Độ 10G Mới Nhất

Nâng Cấp Mạng Lên 10G

10 Gigabit Ethernet đạt tốc độ dữ liệu cực nhanh lên đến 10 tỷ bit mỗi giây — nhanh hơn 10 lần so với Gigabit Ethernet tiêu chuẩn. Đó là một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho tất cả các tác vụ tiêu tốn nhiều băng thông của bạn từ truyền dữ liệu nội bộ đến truy cập internet.

Nâng Cấp Mạng Lên 10G

Tối Ưu Hóa Tốc Độ với 10G

Với tốc độ truy cập Internet 10 Gbps, trò chơi của bạn sẽ được tối ưu hóa tốc độ hoàn toàn, độ trễ và khả năng phản hồi nhanh chóng. Tải xuống trò chơi kích thước lớn, phát trực tiếp liền mạch và sao lưu dữ liệu lớn qua cloud dễ dàng như việc chọn nhân vật của bạn.

Truyền Dữ Liệu Nội Bộ Chỉ Trong Vài Giây

Đối với các kết nối nội bộ, bộ chuyển đổi PCIe 10G giúp xây dựng kênh truyền tải nhanh như chớp giữa máy chủ trung tâm và các máy khác làm việc trong mạng nội bộ của bạn. Việc truyền dữ liệu nội bộ sẽ trở nên dễ dàng với bạn khi bạn xử lý các tác vụ tốn nhiều băng thông một cách dễ dàng tại nhà hoặc văn phòng của mình.

Truyền Dữ Liệu Nội Bộ Chỉ Trong Vài Giây

Linh Hoạt, Khả Năng Tương Thích Đa Tốc Độ

10GBase-T tương thích ngược với nhiều tốc độ dữ liệu, bao gồm kết nối Base-T 10 Gbps, 5 Gbps, 2,5 Gbps, 1 Gbps và 100 Mbps. Cổng Ethernet 10G tự động điều chỉnh giữa các kết nối tốc độ cao hơn và thấp hơn, cho phép bạn nâng cấp lên mạng 10G một cách mượt mà.

Hỗ Trợ QoS Bộ Đệm Băng Thông Cho Game

Công nghệ Chất lượng dịch vụ đảm bảo đủ băng thông và tránh nghẽn mạng khi chơi game trên PC. Nó mang lại hiệu suất ưu tiên cho các game thủ.

Hỗ Trợ QoS Bộ Đệm Băng Thông Cho Game

Tăng cường 4 PCI Express 3.0: Hỗ trợ 4 x PCI Express Gen3 để truyền dữ liệu hiệu quả hơn.

Dễ Dàng Cài Đặt: Cài đặt phần mềm đơn giản với Tiện ích trực quan trên đĩa CD được cung cấp.

Hỗ Trợ Toàn Diện Hệ Thống: Hoàn toàn tương thích với Windows 11/10/8.1/8/7, Windows Servers 2019/2016/2012 R2, Linux.

Tốc độ truyền dữ liệu có dây tối đa là tốc độ vật lý có được từ các thông số kỹ thuật IEEE Standard 802.3. Thông lượng dữ liệu có dây thực tế không được đảm bảo và sẽ thay đổi do các yếu tố môi trường, lớp cáp Ethernet và hiệu suất máy tính.

Để đảm bảo tính tương thích, bạn có thể cần cập nhật driver của bộ chuyển đổi sau khi cập nhật hệ điều hành. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ của hệ điều hành được hỗ trợ trong trung tâm tải xuống tại tp-link.com/download-center.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538