• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi PCI Express Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps TL-WN881ND

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Tốc độ không dây chuẩn N lên tới 300Mbps lý tưởng cho xem Video trực tuyến, chơi game trực tuyến và gọi điện thoại internet

Công nghệ MIMO với khả năng xuyên thấu tín hiệu mạnh mẽ hơn, phủ sóng không dây rộng hơn, cung cấp hiệu suất tốt hơn và ổn định hơn

Dễ dàng thiết lập một liên kết bảo mật không dây cao với WPS™ (Wi-Fi Protected Setup)

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi PCI Express Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps TL-WN881ND

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi PCI Express Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps TL-WN881ND

Đảm bảo Wi-Fi Ổn Định Giải Trí Hàng Ngày

Bộ chuyển đổi Wi-Fi PCI Express TL-WN881ND cho phép bạn kết nối máy tính để bàn với mạng không dây và truy cập kết nối Internet tốc độ cao. Nó cung cấp tốc độ không dây lên đến 300Mbps, chơi game trực tuyến hoặc thậm chí là phát video HD trở nên tiện lợi hơn.

Linh Hoạt Tuyệt Vời, Ăng ten Có Thể Tháo Rời

TL-WN881ND có hai ăng-ten có thể tháo rời, có thể xoay và điều chỉnh theo các hướng khác nhau để phù hợp với nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Ngoài ra, các ăng-ten có thể được thay thế bằng các ăng-ten trong nhà hoặc ăng-ten định hướng đa dạng để hiển thị vùng phủ sóng không dây rộng hơn.

Linh Hoạt Tuyệt Vời, Ăng ten Có Thể Tháo Rời

Dễ Dàng Cài Đặt: Giao diện người dùng thân thiện trên đĩa CD để cài đặt đơn giản.

Bảo Mật Nâng Cao: Tiêu chuẩn mã hóa WPA / WPA2 đảm bảo an toàn cho kết nối không dây.

Hệ Thống Hoạt Động: Hỗ trợ Windows, Linux

* Tốc độ tín hiệu không dây tối đa là tốc độ vật lý có được từ các thông số kỹ thuật của Chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu không dây thực tế và vùng phủ sóng không dây không được đảm bảo và sẽ thay đổi do 1) các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, vật thể và chướng ngại vật, 2) điều kiện mạng, bao gồm nhiễu nội bộ, khối lượng và mật độ lưu lượng, vị trí sản phẩm, độ phức tạp của mạng và chi phí mạng và 3) Các giới hạn của AP, bao gồm hiệu suất được đánh giá, vị trí, chất lượng kết nối và tình trạng AP.

* Để đảm bảo tính tương thích, bạn có thể cần cập nhật driver của bộ chuyển đổi sau khi cập nhật hệ điều hành. Bạn có thể tìm thấy các driver mới nhất của chúng tôi trong trung tâm tải xuống tại tp-link.com/en/download-center.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538