• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi PCIe Bluetooth 5.2 Wi-Fi 6 AX3000 Archer TX50E

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Tốc Độ Wi-Fi 6  Nhanh Chóng—Phá vỡ rào cản gigabit với tốc độ lên tới 2402 Mbps (5 GHz) + 574 Mbps (2.4 GHz)

Trải Nghiệp Mượt Mà Hơn—Độ trễ thấp hơn 75% đảm bảo chơi game siêu nhạy, trò chuyện video không bị gián đoạn và phát trực tiếp liền mạch

Kết Nối Đáng Tin Cậy—Chipset Intel® Wi-Fi 6 mang đến Wi-Fi nhanh hơn và rõ ràng hơn để khai thác hết tiềm năng của Router Wi-Fi 6 của bạn

Tín Hiệu Vùng Phủ Rộng Hơn—Kết Nối Wi-Fi của bạn đến mọi ngóc ngách trong căn nhà với hai ăng ten độ lợi cao đảm bảo vùng phủ rộng lớn và ổn định hơn

Bluetooth 5.2—Công Nghệ Bluetooth mới nhất tăng tốc độ nhanh hơn và tăng vùng phủ rộng hơn so với các phiên bản trước.

Cải Tiến Bảo Mật—Các cải tiến bảo mật mới nhất WPA3 cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao về an toàn mật mã cá nhân

Thiết Kế Tinh Xảo—Tản nhiệt chuyên dụng và mạ vàng được chế tác để cải thiện độ ổn định và độ tin cậy ngay cả trong môi trường nóng

Độ Tương Thích Ngược – Hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn 802.11ac/a/b/g/n

Archer TX50E: Mang Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.2 Đến Với Máy Tính Của Bạn

Archer TX50E: Mang Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.2 Đến Với Máy Tính Của Bạn

Hiệu Suất Cao cho Nhu Cầu Cao

Với tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất Wi-Fi 6, cung cấp kết nối siêu nhanh, không còn độ trễ, và gián đoạn, tuyệt vời để tải xuống nhanh chóng và truyền phát mượt mà hơn, và chơi game sống động hơn.

Hiệu Suất Cao cho Nhu Cầu Cao

Đắm Chìm Trong Thực Tế Ảo

Công nghệ Wi-Fi 6 đi kèm với 1024-QAM và băng tần 160 MHz mang đến Wi-Fi liền mạch và mạnh mẽ.‡ Các ứng dụng đòi hỏi tiêu tốn nhiều băng thông như VR tốc độ cao mà chỉ có Wi-Fi 6 nhanh hơn gấp 3 lần Wi-Fi 5, mới có thể đáp ứng được.§ Chỉ cần cắm Archer TX50E vào máy tính của bạn để đắm chìm trong trải nghiệm thực tế ảo (VR).

Không Còn Độ Trễ

Cuộc Cách Mạng OFDMA giảm độ trễ lên tới 75% mang đến khả năng chơi game siêu nhạy,trò chuyện video không bị gián đoạn và phát trực tuyến liền mạch.

Không Còn Độ Trễ

Vùng Phủ Rộng Hơn với Ăng ten Độ Lợi Cao

Hai ăng-ten độ lợi cao tăng cường tín hiệu mạnh mẽ giúp mở rộng đáng kể vùng phủ sóng Wi-Fi hiện có, mang đến trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng, mượt mà.

Kết Nối và Tận Hưởng Bluetooth 5.2 Mới Nhất

Công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất, tăng tốc độ lên nhanh hơn; tăng vùng phủ rộng hơn với các phiên bản cũ, phối hợp hoàn hảo với bộ điều khiển trò chơi, tai nghe, bàn phím và các thiết bị Bluetooth khác của bạn.

Bảo Mật Vượt Trội

Tiêu chuẩn bảo mật mạng mới nhất WPA3, cung cấp mã hóa an toàn hơn và được cá nhân hóa để đảm bảo an toàn cho mật mã cá nhân, bảo vệ mạng của bạn khỏi bị hack không dây và đảm bảo kết nối không dây của bạn hoàn toàn an toàn khi lướt web và mua sắm trực tuyến.

Thêm Nhiều Thiết Bị Hơn, Ít Tắc Nghẽn Hơn

OFDMA tạo các phân đoạn kênh riêng biệt để các thiết bị giao tiếp, trong khi đó MU-MIMO cho phép nhiều máy khách nhận dữ liệu đồng thời. Việc kết hợp các công nghệ này đảm bảo cho máy tính của bạn có được kết nối Wi-Fi mạnh mẽ, hiệu quả và không có độ trễ khi tất cả các thiết bị khác của bạn đang giao tiếp cùng một lúc.

Chi Tiết Tinh Xảo Thiết Kế Hoàn Hảo

Một bộ tản nhiệt tùy chỉnh giúp cải thiện độ ổn định của kết nối bằng cách tản nhiệt năng hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị được mạ vàng trên mọi chi tiết tiếp xúc ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Chú ý đến từng chi tiết đảm bảo bộ chuyển đổi của bạn được thiết kế để có hiệu suất cao nhất.

Chi Tiết Tinh Xảo Thiết Kế Hoàn Hảo

Trang Bị Cho Router Wi-Fi 6 Lý Tưởng Của Bạn

Trang Bị Cho Router Wi-Fi 6 Lý Tưởng Của Bạn

Dễ Dàng Cài Đặt: Tiện ích trên đĩa CD được cung cấp cài đặt phần mềm rất đơn giản

Hệ Thống Hoạt Động: Hệ Thống Hoạt Động Chỉ Hỗ Trợ Windows 11/10 (64-bit)

Giá Đỡ Tiêu Chuẩn và Giá Đỡ Thấp: Cung cấp cả giá đỡ tiêu chuẩn và giá đỡ thấp, dành cho case máy tính minh

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538