• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi PCIe Bluetooth 5.2 Wi-Fi 6 AX3000 Archer TX55E

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Tốc độ Wi-Fi 6 vô song—Phá vỡ rào cản gigabit với tốc độ lên tới 2402 Mbps (5 GHz) + 574 Mbps (2,4 GHz)

Trải nghiệm mượt mà hơn—Độ trễ thấp hơn 75% đảm bảo chơi game siêu nhạy, trò chuyện video không bị gián đoạn và phát trực tiếp liền mạch

Kết nối đáng tin cậy—Chipset Intel® Wi-Fi 6 mang đến Wi-Fi nhanh hơn và rõ ràng hơn để khai thác triệt để tiềm năng của bộ định tuyến Wi-Fi 6 của bạn

Phạm vi phủ sóng tín hiệu rộng hơn— Kết nối với Wi-Fi của bạn ở nhiều nơi hơn trong nhà của bạn với hai ăng-ten độ lợi cao bên ngoài đảm bảo phạm vi phủ sóng lớn hơn và độ ổn định được nâng cao

Bluetooth 5.2—Công nghệ Bluetooth mới nhất đạt được Tốc độ nhanh hơn và Phạm vi phủ sóng rộng hơn so với phiên bản trước

Bảo mật được cải thiện—Các cải tiến bảo mật mới nhất WPA3 cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao trong an toàn mật khẩu cá nhân

Chế tạo tinh xảo—Tản nhiệt và mạ vàng chuyên dụng được chế tạo để cải thiện độ ổn định và độ tin cậy ngay cả trong môi trường nóng

Khả năng tương thích ngược – Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn 802.11ac/a/b/g/n

 

Bộ Chuyển Đổi PCIe Bluetooth 5.2 Wi-Fi 6 AX3000 Archer TX55E: Trang bị cho PC của bạn bằng Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.2

Trải nghiệm Wi-Fi siêu nhanh

Chuẩn Wi-Fi mới nhất, Wi-Fi 6, cung cấp tốc độ cực cao, độ trễ cực thấp và kết nối không bị gián đoạn để bạn tận hưởng tốc độ tải xuống nhanh hơn, phát trực tuyến mượt mà hơn và chơi game đắm chìm hơn.

Trải nghiệm Wi-Fi siêu nhanh

Giữ Bước Phía Trước

1024-QAM và băng thông 160 MHz cung cấp Wi-Fi mạnh mẽ, liên tục để khai thác triệt để tiềm năng của bộ định tuyến Wi-Fi 6 của bạn.

Đạt được tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với Wi-Fi AC tiêu chuẩn giúp PC của bạn đạt hiệu suất cao nhất để quá trình thiết lập của bạn bắt kịp với các kỹ năng kinh ngạc của bạn.

Giữ Bước Phía Trước

Phản hồi ngay lập tức

OFDMA mang tính cách mạng giúp giảm độ trễ tới 75%. Tận hưởng trải nghiệm chơi game thời gian thực siêu nhạy hoặc trải nghiệm VR sống động.

Phản hồi ngay lập tức

Ăng-ten độ lợi cao cho vùng phủ sóng rộng hơn

Hai ăng-ten tăng cường tín hiệu mạnh giúp mở rộng đáng kể vùng phủ sóng Wi-Fi hiện có, mang lại trải nghiệm trực tuyến nhanh, mượt mà từ khoảng cách xa hơn.

Tương thích Bluetooth 5.2

Công nghệ Bluetooth 5.2 mới nhất, đạt tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần và phạm vi phủ sóng rộng hơn gấp 4 lần so với Bluetooth 4.2, để phối hợp hoàn hảo với bộ điều khiển trò chơi, tai nghe, bàn phím và các thiết bị Bluetooth khác của bạn.

An ninh tiên tiến

WPA3, tiêu chuẩn bảo mật mạng mới nhất, cung cấp khả năng mã hóa an toàn hơn và được cá nhân hóa bằng mật khẩu cá nhân, bảo vệ mạng của bạn khỏi bị xâm nhập mạng không dây và đảm bảo kết nối không dây của bạn hoàn toàn an toàn khi lướt web và mua sắm trực tuyến.

Nhiều thiết bị hơn, ít tắc nghẽn hơn

OFDMA tạo các phân đoạn kênh riêng biệt để các thiết bị giao tiếp trong khi MU-MIMO cho phép nhiều máy khách nhận dữ liệu đồng thời. Việc kết hợp các công nghệ này đảm bảo PC của bạn có kết nối không dây mạnh mẽ, hiệu quả và không bị lag trong khi tất cả các thiết bị khác của bạn đang giao tiếp.

Sản xuất khéo léo cho hiệu suất hoàn hảo

Được chế tạo với một bộ tản nhiệt chuyên dụng được chế tạo để cải thiện độ ổn định và độ tin cậy ngay cả trong môi trường nóng. Chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, chẳng hạn như mạ vàng trên mọi công tắc tơ để chống lại quá trình oxy hóa, mang lại trải nghiệm mạng vượt trội.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538