• Email: tplinkvietnam.vn@gmail.com

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi Băng Tần Kép PCI Express AC600 Archer T2E

Giá tại kho : Liên hệ
  • Tình trạng :Còn hàng

Wi-Fi Băng Tần Kép AC600 – Khai thác tối đa mạng của bạn với tốc độ Wi-Fi lên đến 600 Mbps (433 Mbps trên băng tần 5 GHz và 200 Mbps trên băng tần 2.4 GHz)

Hỗ trợ MU-MIMO – Tăng cường thông lượng và hiệu quả mạng khi hoạt động với router MU-MIMO tương thích

Vùng Phủ Sóng Rộng – Kết nối Wi-Fi của bạn ở nhiều nơi trong nhà với ăng ten độ lợi cao phủ sóng mạnh mẽ

Hỗ trợ WPA3 – Cải thiện an ninh mạng với bảo vệ cá nhân và an toàn hơn

Khung đỡ ngắn và dài - tùy chọn giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi Băng Tần Kép PCI Express AC600 Archer T2E: Nâng Cấp Máy Tính Bạn với Wi-Fi AC Tiên Tiến

Bộ Chuyển Đổi Wi-Fi Băng Tần Kép PCI Express AC600 Archer T2E: Nâng Cấp Máy Tính Bạn với Wi-Fi AC Tiên Tiến

Wi-Fi Dành Cho Mọi Nhu Cầu Trực Tuyến

Archer T2E cung cấp cho PC của bạn khả năng Wi-Fi và nhận tín hiệu Wi-Fi trên hai băng tần riêng biệt. Nó thậm chí có thể hoạt động như một điểm phát Wi-Fi, chia sẻ internet với các thiết bị Wi-Fi khác. Băng tần 2.4 GHz để duyệt, gửi email và mạng xã hội hoặc bạn có thể chuyển sang 5 GHz để chơi game và phát trực tuyến.

Wi-Fi Dành Cho Mọi Nhu Cầu Trực Tuyến

Tăng Cường Thông Lượng với MU-MIMO

Công nghệ MU-MIMO cung cấp các luồng dữ liệu đồng thời, cải thiện thông lượng và hiệu quả mạng khi làm việc với router MU-MIMO tương thích.

Tăng Cường Thông Lượng với MU-MIMO

Tăng Cường Vùng Phủ Với Ăng-ten Độ Lợi Cao

Ăng ten độ lợi cao tăng cường tín hiệu mạnh mẽ mở rộng đáng kể khả năng thu sóng Wi-Fi hiện có của bạn, cho phép bạn tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K nhanh chóng và không bị gián đoạn cũng như chơi game mượt mà hơn.

Cải Thiện Bảo Mật Với WPA3

Các giao thức bảo mật Wi-Fi mới nhất mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng, bảo vệ Wi-Fi nhà bạn. Nó cung cấp mã hóa an toàn hơn và được cá nhân hóa để đảm bảo an toàn cho mật mã cá nhân và tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.

Cải Thiện Bảo Mật Với WPA3

Điều Chỉnh Ăng ten Đa Hướng

Điều chỉnh ăng-ten đến vị trí tốt nhất để phù hợp với bất kỳ môi trường nào. Thay thế ăng-ten có thể tháo rời bằng nhiều loại ăng ten trong nhà hoặc định hướng để nâng cao hơn nữa vùng phủ sóng Wi-Fi của bạn.

Thiết Kế Linh Hoạt, Cài Đặt Dễ Dàng

Khung đỡ tiêu chuẩn và khung đỡ thấp cho phép bạn tìm khung đỡ tốt nhất cho thiết bị của mình. Với 3 bước đơn giản, tận hưởng Wi-Fi nhanh chóng sau khi cài đặt nhanh, đơn giản.

Thiết Kế Linh Hoạt, Cài Đặt Dễ Dàng

* Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo. TP-Link là thương hiệu đã đăng ký của TP-Link Corporation Limited. Các nhãn hiệu và tên sản phẩm khác là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Bản quyền © 2020 TP-Link Corporation Limited. Đã đăng ký Bản quyền. † Tốc độ tín hiệu không dây tối đa là tốc độ vật lý có được từ các thông số kỹ thuật của Chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu không dây thực tế và vùng phủ sóng không dây cũng như số lượng thiết bị được kết nối không được đảm bảo và sẽ thay đổi do điều kiện mạng, giới hạn AP và các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, chướng ngại vật, lưu lượng và mật độ lưu lượng cũng như vị trí của AP.

* Việc sử dụng MU-MIMO và WPA3 yêu cầu cả AP và hệ thống phải hỗ trợ các tính năng tương ứng.

* Tính năng của Archer T2E có thể bị hạn chế trên một số hệ thống và nền tảng máy tính. Vui lòng cố gắng cập nhật driver của thiết bị để có khả năng tương thích với các tính năng.

Viết nhận xét của bạn

Note:Nội dung chứa ít nhất 50 ký tự
    Kém           Tốt
0945518538